Trang chủ » Những món quà tặng doanh nghiệp có thể in logo thương hiệu

Những món quà tặng doanh nghiệp có thể in logo thương hiệu

Đăng bởi

Những món quà tặng doanh nghiệp có thể in logo thương hiệu

Hiện tại bạn đang gặp khó khăn không biết nên chọn quà tặng doanh nghiệp nào để tặng cho khách hàng. Vậy thì hãy để Inogift giới thiệu cho bạn những món quà tặng doanh nghiệp độc đáo đem tới hiệu quả kinh doanh, quảng cáo tốt nhất và có thể in logo hiệu quả nhất nhé!

Những mẫu quà tặng doanh nghiệp ấn tượng là gì?

Quà tặng doanh nghiệp là USB

Đây là một trong những quà tặng doanh nghiệp cho khách hàng thường được sử dụng khá nhiều doanh nghiệp làm quà tặng cho khách hàng trong những dịp tri ân, kỉ niệm vì sự tiện ích mà sản phẩm này đem tới. Thông thường USB được chia ra làm nhiều loại khác nhau dựa trên chất liệu vỏ bên ngoài như USB bằng cao su, USB bằng da, USB bằng pha lê, USB bằng gỗ… Với loại USB bằng gỗ, da, cao su thì khách hàng hoàn toàn có thể đặt theo yêu cầu. Tuy nhiên dễ làm và phổ biến hơn cả đó là USB bằng cao su với những hình dáng khác nhau..

quatangusb

Quà tặng doanh nghiệp bằng da

Sản phẩm này được sản xuất bằng chất liệu da bò 100% chẳng hạn như ví da, móc khóa da, thẻ hành lý da, hộp namecard. Ấn tượng và độc đáo nhất thì phải kể tới những chiếc móc bằng da được tích hợp thêm ví đựng tiền. Mặc dù thiết kế của những chiếc móc khóa da khá nhỏ gọn, song nó vẫn có đủ chỗ để cho bạn có thể để thêm một ít tiền bên người.

Untitled-1

Sạc dự phòng

Trong vài năm trở lại đây, sạc dự phòng đang trở thành một trong những món đồ công nghệ được nhiều người ưa chuộng nhất. Phần lớn những người làm dân văn phòng đều muốn sở hữu cho mình một cục sach dự phòng để cứu cánh trong những trường hợp thiết bị di động, máy tính bảng bị hết pin đang lúc cần phải dùng tới. Hơn nữa, pin sạc dự phòng cũng có ưu điểm là nhiều màu sắc, dễ dàng in ấn logo, bề mặt phẳng rộng, rất nhỏ gọn và dễ dàng đem theo bên ngoài. Đây cũng đang là một món quà tặng doanh nghiệp cho khách hàng khá là hot và độc đáo.

sac-du-phong-pisen-04

Sổ tay

Được sử dụng bằng chất liệu giấy thân thiện với môi trường, đồng thời dễ phân hủy. Chính vì lý do đó, sổ tay được các doanh nghiệp là một món quà tặng doanh nghiệp độc đáo, rẻ tiền mà khách hàng có thể sử dụng mọi nơi, mọi lúc trong nhiều hoàn cảnh khác nhau.

Tóm lại, những món quà tặng doanh nghiệp vừa được giới thiệu ở trên đều có thể in logo một cách dễ dàng và tạo ra hiệu quả cao trong việc quảng bá thương hiệu, lại vừa tiết kiệm được chi phí.

Những món quà tặng doanh nghiệp có thể in logo thương hiệu
5 (100%) 1 vote

Categorised in: Tin tức quà tặng, Tư vấn quà tặng

G

0933.846.268