Trang chủ » Những mẫu quà tặng đại hội được lựa chọn nhiều nhất hiện nay

Những mẫu quà tặng đại hội được lựa chọn nhiều nhất hiện nay

Đăng bởi

Để cho các chương trình đại hội được diễn ra thành công tốt đẹp thì không thể nào thiếu được các mẫu quà tặng đại hội theo yêu cầu giá rẻ, vậy lựa chọn quà tặng như thế nào là hơp lý nhất, cùng tham khảo ngay bài viết sau đây nhé!

Những mẫu quà tặng đại hội được lựa chọn nhiều nhất hiện nay

Biểu Trưng Pha Lê

Biểu trưng pha lê mang vẻ đẹp sang trọng đầy tinh tế

Danh sách những mẫu quà tặng trong các kỳ đại hội không thể thiếu được biểu trưng pha lê, quà tặng với tính thẩm mỹ cao, long lanh trong suốt dễ dàng chiếm được cảm tình của mọi người. Theo phong thủy học, biểu trưng pha lê còn mang đến may mắn, thu hút nhiều năng lượng tích cực. Cũng chính vì thế biểu trưng pha lê được sử dụng nhiều vào dịp vinh danh cá nhân, tổ chức, trong các buổi lễ trao giải…

Sổ da

Sổ da – món quà tặng không thể vắng mặt trong các kỳ đại hội

Là món quà tặng không thể thiếu trong các kỳ đại hội, thông thường bên ngoài sổ sẽ được in hình ảnh, logo thông tin về thời gian của kỳ đại hội đang diễn ra. Và khi sử dụng món quà các đại biểu sẽ nhớ đến kỳ đại hội đó. Món quà cũng thiết thực trong cuộc sống hàng ngày, sử dụng để ghi nhớ, lưu ý về những công việc hàng ngày.

Cặp đại hội

Lựa chọn quà tặng cặp đại hội phù hợp với từng đối tượng

Cặp đại hội là món quà phù hợp để trao tặng cho những người có công với đất nước, tặng nhân viên công ty, tặng quà các sếp… Hiện có nhiều mẫu cặp phù hợp với nhiều đối tượng, độ tuổi khác nhau, công việc ngành nghề khác nhau. Vì thế trước khi lựa chọn quà tặng cặp đại hội, bạn cần tìm hiểu về đối tượng sử dụng cẩn thận.

Ấm chén in logo – quà tặng xuất hiện thường xuyên trong các kỳ đại hội

Quà tặng đại hội được sử dụng để cảm ơn đối với các vị đại biểu tham dự đại hội, ghi dấu ấn một cuộc đại hội thành công như mong đợi.

Ấm chén in logo mẫu quà tặng cần thiết trong mỗi gia đình, mang tính ứng dụng cao. Xét về tính thẫm mỹ, hiện nay mẫu ấm chén càng được chăm chút và đẹp hơn rất là nhiều, khiến cho người nhận cảm thấy hài lòng.

>>> xem thêm mẫu Ấm Chén in logo làm quà tặng cho các đại biểu

Bình cốc thủy tinh

Bộ bình cốc thủy tinh với tính thiết thực trong cuộc sống hàng ngày

Bộ bình cốc thủy tinh hiện đang trở thành xu hướng quà tặng được lựa chọn rất nhiều. Đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng, tính ứng dụng cao và mang nhiều ý nghĩa tốt đẹp. Bộ bình cốc thủy tinh được sử dụng phổ biến và rộng rãi trong đời sống hàng ngày.

Inogift cung cấp các mẫu bình cốc thủy tinh với đa dạng chất liệu, đa dạng mẫu mã hoặc thiết kế theo yêu cầu, chúng tôi luôn có đội ngũ thiết kế nhiều kinh nghiệm chuyên môn cao hỗ trợ thiết kế miễn phí để mang đến sản phẩm khiến khách hàng ưng ý. 

Trên đây là một vài gợi ý về danh sách quà tặng đại hội đang được yêu thích nhất, nếu như vẫn chưa lựa chọn được mẫu ưng ý nhất, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết nhé! Inogift với hệ thống đối tác lớn cung cấp vô vàn sản phẩm cho quý khách lựa chọn, thời gian cung cấp quà tặng đúng hẹn và chịu hoàn toàn trách nhiệm khi có vấn sản phẩm bị hư hỏng trong quá trình vận chuyển.

INOGIFT – QUÀ TẶNG DOANH NGHIỆP
Địa chỉ: C13, Lô 10, Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội
Hotline 24/7: 093 384 6268
Website: quatangsangtaovn.com
Email: quatangsangtaovn@gmail.com

đánh giá bài viết

Categorised in: Chưa phân loại

G

0933.846.268