Bài viết sau đây của Inogift sẽ giới thiệu đến quý khách hàng những mẫu cúp pha lê được lựa chọn nhiều nhất cho các chương trình, sự kiện, trao giải… cho bạn có thêm nhiều lựa chọn ý nghĩa.

Cúp pha lê ngôi sao

Cúp pha lê với thân thẳng, hình trụ vát ngôi sao, cao 265mm. Đỉnh cúp gắn hình ngôi sao sáng tạo, độc đáo. Cúp trong suốt, lấp lánh, tinh khiết thể hiện sự sang trọng, quý phái, đem đến sự mới lạ, độc đáo. Ngoài khả năng tỏa ánh hào quang, ngôi sao năm cánh trên đỉnh cúp còn tượng trưng cho sự mạnh mẽ, quyết tâm, đoàn kết, chung sức chung lòng.

cúp pha lê ngôi sao

Thiết kế, khắc laser trực tiếp thông tin lên đế sản phẩm theo yêu cầu của khách hàng.

>>> xem thêm: Top 5 mẫu kỷ niệm chương được yêu thích nhất

Biểu trưng pha khối đoàn kết

Biểu trưng pha lê là những khối tinh thể lấp lánh, trong suốt qua bàn tay điêu luyện đầy sự sáng tạo đã mang đến những sản phẩm cực kỳ tinh xảo, khéo léo, phong phú đa dạng nhiều kiểu dáng, kích thước.

Biểu trưng pha lê 003

Trong kinh doanh, những sản phẩm bằng pha lê còn mang ý nghĩa của sự may mắn, thuận buồm xuôi gió, cũng là cầu nối vững chắc về mối quan hệ giữa công ty, doanh nghiệp với đối tác, khách hàng hay nhân viên trong công ty.

Khác biệt với những mẫu biểu trưng pha lê thông thường, biểu trưng pha lê khối đoàn kết được chế tác độc đáo hình trụ xoắn, phía trên là hình ảnh cách điệu từ hình ảnh những bàn tay đang bắt tay nhau, gắn kết với nhau, tượng trưng cho niềm tin, gắn chặt thân thiết không thể cách rời. Màu xanh còn mang đến sự tươi mới, may mắn…

Cúp pha lê quả hình cầu

Trong phong thủy, pha lê là biểu tượng mang đến sự may mắn, thành công trong cuộc sống. Cúp pha lê hình quả cầu là món quà tặng đầy ý nghĩa, đây cũng là món quà khích lệ tinh thần, người nhận sẽ cảm thấy mình được trân trọng, tự hào về những gì mình đã làm được.

Cúp pha lê quả hình cầu

Điều đặc hơn nữa khi những chiếc cúp pha lê này còn được lưu giữ mãi theo thời gian, vẫn sẽ vẹn nguyên như cũ nếu như chúng ta biết giữ gìn cẩn thận. Cúp pha lê mang đến giá trị tinh thần vô cùng to lớn, cũng trở thành một kỷ niệm đẹp, lưu lại mãi trong lòng người được nhận.

Cúp pha lê hình cầu cũng thể hiện được mối quan hệ gắn bó khăng khít, hoàn hảo giống như quả cầu không có điểm bắt đầu cũng như không điểm kết thúc.

Cúp pha lê hình ngọn lửa

Ngọn lửa biểu tượng cho tinh thần nhiệt huyết, tràn đầy sức sống, với vật phẩm cúp pha lê hình ngọn lửa không chỉ giúp người nhận cảm thấy tự hào với những gì mình đã làm mà còn lấy đó làm động lực, tự khích lệ tinh thần của bản thân để cố gắng hơn nữa.

Cúp pha lê hình ngọn lửa 001

Cúp pha lê được dành cho những người chiến thắng trong những cuộc thi do doanh nghiệp tổ chức. Chất liệu pha lê trong suốt, lấp lánh không chút tì vết này chắc hẳn sẽ khiến cho người nhận hài lòng.

Ngoài ra, Quà Tặng Sáng Tạo – Inogift còn cung cấp nhiều mẫu biểu trưng pha lê độc đáo khác, hoặc chúng tôi cũng thiết kế theo yêu cầu của quý khách hàng. Liên hệ qua hotline 24/7: 093 384 6268 để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc nhé!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *