Trang chủ » Những mẫu áo mưa quảng cáo làm quà tặng thích hợp nhất

Những mẫu áo mưa quảng cáo làm quà tặng thích hợp nhất

Đăng bởi

Những mẫu áo mưa quảng cáo làm quà tặng thích hợp nhất

Áo mưa quảng cáo là một vật dụng được sử dụng rộng rãi trong đời sống. Để có thể tranh thủ sử dụng vật dụng này tạo ra thiện cảm và ấn tượng đối với khách hàng, rất nhiều doanh nghiệp đã khéo léo lựa chọn những chiếc áo mưa để làm quà tặng quảng cáo độc đáo in logo và hình ảnh doanh nghiệp để tặng cho khách hàng, lại vừa sử dụng để quảng bá cho thương hiệu. Hãy cùng điểm qua bốn mẫu áo mưa sử dụng làm quà tặng quảng cáo khuyến mãi phổ biến nhất nhé!

Áo mưa quảng cáo cánh dơi

Đây là loại áo mưa hay được dùng làm quà tặng quảng cáo khuyến mãi được nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Áo mưa cánh dơi thường có đặc điểm là form rộng, đồng thời nó cũng có thể được sử dụng để đi mưa 1 mình hoặc che chắn được cho người ngồi ở phía sau.

ao-mua-04-FILEminimizer

Áo mưa cánh dơi thường gồm có 3 loại chính:

+ Loại áo mưa đơn thường chỉ dùng được cho 1 người ngồi lái xe, còn với người ngồi phía sau sẽ được che chắn bằng vạt áo.

+ Loại áo mưa đơn không tay: Đây là loại áo mưa được cách tây, nó không có tay giống như những chiếc áo mưa cánh dơi truyền thống và form cũng được cắt gọn lại. Hơn nữa, nó cũng được may thẳng từ cổ tới cánh tay nhìn rất thời trang nên được rất nhiều người ưa chuộng. Cũng chính vì lý do đó, đây được coi là một món quà tặng quảng cáo khuyến mãi được nhiều khách hàng ưa thích vì sự tiện dụng cũng như kiểu dáng khá đẹp mắt mà nó đem tới.

+ Loại áo mưa đôi: Đây cũng là một loại áo mưa được cải tiến với 2 đầu để người ngồi trước và ngồi sau có thể sử dụng dễ dàng và thuận tiện trong mùa mưa.

Áo mưa quảng cáo quây

Đây là loại áo mưa thường được thiết kế với kiểu dáng giống với chiếc áo mưa tiện lợi hay được dùng. Nhưng loại áo mưa này lại có ưu điểm nổi bật là không có chỗ để mưa lọt vào và khả năng chắn mưa khá tốt.

Áo mưa quảng cáo măng tô

Đây là loại áo mưa được thiết kế dành cho 1 người mặc, với form dài và có thể được cài bằng nút bấm hoặc dây khóa kéo tiện dụng.

Áo mưa quảng cáo theo bộ

ao-mua-08-FILEminimizer

Loại áo mưa này được thiết kế với quần và áo rời nhau dành cho 1 người mặc. Ngoài ra, áo mưa bộ còn có tác dụng chống rét cho người mặc những khi di chuyển trên những đoạn đường dài.

Nói chung, áo mưa chính là một loại quà tặng doanh nghiệp được rất nhiều công ty lựa chọn để tặng khách hàng, đồng thời đem tới hiệu quả quảng cáo rất tốt. Nếu như bạn đang muốn đặt mua quà tặng bằng áo mưa, vậy thì hãy liên hệ ngay tới công ty Inogift để được tư vấn và thiết kế sản phẩm theo ý thích nhé!

đánh giá bài viết

Categorised in: Tư vấn quà tặng

G

0933.846.268