Gửi tặng những món quà đến khách hàng vào dịp đặc biệt như ngày lễ tết, là cách cơ hội để cách doanh nghiêp gửi lời tri ân đến các vị khách của mình. Thế nhưng khách hàng mới  được nhận quà hay giá trị mỗi xuất quà tặng bao nhiêu cho hợp lý , phù hợp và làm hài lòng khách hàng là vấn đề mà các công ty đang cực kỳ quan tâm. Biết được những khó khăn đó, INOGIFT xin chia sẻ các kinh nghiệm qua bài viết này.

Tặng quà cho nhóm khách hàng nào?

Việc bạn gửi lời tri ấn đến khách hàng là hành động thể hiện sự tôn trọng đối với các khách hàng đã tin tưởng, sử dụng các dịch vụ của doanh nghiệp. Những nếu lượng khách hàng của bạn quá nhiều mà ngân sách lại có hạn nhất là đối với các doanh nghiệp vừa và nhỏ thì phải nên xem xét đến việc sẽ tặng quà cho những khách hàng nào?

nhomkhachhang

Trước tiên bạn cần phân loại thành các nhóm khách hàng của mình. Nhóm khách hàng đã gắn bó trung thành với doanh nghiệp nhiều năm thì sẽ đối tượng ưu tiên được tặng quà đầu tiên. Sau đó , là nhóm khách hàng tiềm năng, những khách hàng có triển vọng có thể hợp tác làm ăn lâu dài trong tương lai. Còn lại là bạn nên dựa vào số lượng hàng họ mua, và thời gian gắn bó để chọn các món quà tặng khách hàng phù hợp với ngân sách.

Cần chú ý đến các chi tiết nhỏ khi chọn quà tặng khách hàng

Dịp tết cuối năm là cơ hội không thể tốt hơn để tặng quà cho khách. Vì thế bạn cần phải chú ý chuẩn bị thật chu đáo, thay vì lời chúc sao rỗng, cho có thì hãy gửi lời chúc năm mới thịnh vượng.

gia-tri-mon-qua-tang

Khách hàng sẽ không chỉ cảm nhận được trân trọng mà còn thấy được sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp. Qua đó,  xưởng gốm sứ tphcm sẽ có được sự tin tưởng của khách hàng một cách cực kỳ dễ dàng. Do đó, hãy chuẩn bị thật chu đáo, để ý đến từng tiểu tiết nhỏ nhất.

Xem thêm các giải pháp << Tại đây

Thứ cơ bản và cốt lõi nhất bên trong mỗi món quà tặng không phải giá trị mà là tấm lòng chân thành và sự cảm ơn. Thế nên bạn chỉ cần chọn những món quà tặng đơn giản nhưng cần phải hết sức ý nghĩa.

Các món quà tặng khách hàng được ưa chuộng

Bạn có thể chọn những sản phẩm quà tặng thông dụng như : lịch tết, mũ bảo hiểm , móc khóa. Có thể tùy vào những thói quen và sở thích của khách mà bạn có thể lựa chọn những món quà tặng khác nhau. Nếu bạn thấy băn khoăn cần được tư vấn thì hãy liên hệ với quà tặng doanh nghiệp INOGIFT theo xưởng gốm tphcm hotline :0933.846.268 để được tư vấn chi tiết nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *