Trang chủ » Những lưu ý cần nhớ khi lựa chọn quà tặng Đại hội Công đoàn

Những lưu ý cần nhớ khi lựa chọn quà tặng Đại hội Công đoàn

Đăng bởi

Trong mỗi kỳ Đại hội, để chương trình được diễn ra thành công tốt đẹp, bên cạnh việc chuẩn bị kỹ về nội dung chương trình, danh sách khách mời, đại biểu, các tiết mục biểu diễn thì quà tặng cũng là một trong những yếu tố quan trọng không thể thiếu được, góp phần thể hiện sự chuyên nghiệp của ban tổ chức Đại hội. Tuy nhiên làm thế nào để lựa chọn được món quà tặng đại hội công đoàn giá rẻ nhưng phù hợp, đẹp và ý nghĩa không phải là vấn đề đơn giản. Bài viết dưới đây, INOGIFT xin chia sẻ cho các bạn một số điểm cần lưu ý khi lựa chọn quà tặng Đại hội Công đoàn cho đơn vị mình.

1. Lựa chọn quà tặng có mẫu mã đẹp và phù hợp với đối tượng nhận quà

Điểm cần lưu ý đầu tiên khi lựa chọn quà tặng đại hội Công đoàn là yếu tố thẩm mỹ của món quà. Một món quà được trang trí đẹp, bắt mắt sẽ dễ dàng thu hút và tạo được ấn tượng tốt với người nhận hơn.

Qùa tặng sẽ thay lời của bạn đến người được tặng.

Hơn nữa,muốn lựa chọn quà tặng đại hội công đoàn giá rẻ bạn cũng cần lựa chọn giải pháp quà phù hợp với từng đối tượng nhận quà. Trước khi lựa chọn quà tặng cần lên danh sách đại biểu, khách mời phân loại theo từng cấp bậc, vị trí. Việc làm này sẽ giúp ban tổ chức có thể lựa chọn được giải pháp quà tặng phù hợp với từng đối tượng nhận quà như quà tặng cho nhân viên, quà cao cấp cho lãnh đạo, hay đại biểu quan trọng, lại không bị sót hay quên quà tặng, tránh những khó xử về sau.

Quà tặng được chuẩn bị chu đáo, đẹp mắt và phù hợp với từng đối tượng nhận quà sẽ thể hiện tính chuyên nghiệp của ban tổ chức, và tạo nên ấn tượng tốt cho người nhận, góp phần rất lớn vào sự thành công của chương trình.

Khi lựa chọn quà tặng Đại hội Công đoàn, một điểm quan trọng các bạn cần phải lưu ý là nên lựa chọn những quà tặng có giá trị sử dụng cao, kích thước nhỏ gọn và có thể sử dụng thường xuyên, lâu dài. Hơn nữa, món quà cũng phải dễ dàng in, khắc logo, nội dung lên bề mặt.

In logo là việc không thể thiếu khi chọn quà tặng.

Mục đích của việc tặng quà Đại hội không chỉ mang giá trị tinh thần là muốn thể hiện tình cảm, lòng cảm ơn đến các vị khách mời, đại biểu mà còn muốn truyền tải hình ảnh của đơn vị tổ chức đến với nhiều đối tượng hơn, làm tăng sự tin tưởng và ấn tượng tốt của người dân đối với kỳ Đại hội đó.

Vì vậy, việc lựa chọn món quà tặng đại hội công đoàn có tính hữu ích cao sẽ giúp cho người nhận có thể sử dụng món quà thường xuyên, từ đó giúp hình ảnh của đơn vị in sâu vào tâm trí của người nhận. Khi in logo, nội dung lên quà tặng, cần thiết kế sao cho tinh tế nhất, khéo léo và nổi bật nhất, tránh phô trương phản cảm.

3. Lựa chọn quà tặng có giá thành phù hợp và chất lượng đảm bảo

Một trong những vấn đề cần lưu ý khi lựa chọn quà tặng Đại hội Công đoàn là giá thành của món quà đó. Với mỗi chương trình đều có một hạn mức kinh phí nhất định dành cho quà tặng, vì vậy người phụ trách về đặt quà cần lựa chọn các giải pháp quà tặng có mức giá nằm trong khoảng kinh phí cho phép.

Bên cạnh giá thành thì chất lượng của sản phẩm cũng cần được quan tâm. Chất lượng của sản phẩm sẽ phụ thuộc vào mức giá của sản phẩm bạn lựa chọn. Nếu là một đơn vị chịu trách nhiệm quà tặng đại hội công đoàn thì bạn không nên lựa chọn món quà cao cấp quá vì sẽ vượt ngoài mức kinh phí. Nhưng cũng không nên quá tiết kiệm mà lựa chọn quà tặng sơ sài, có chất lượng không tốt, dễ bị vỡ hỏng. Điều này sẽ tạo ra ấn tượng không tốt cho người nhận quà.

 

Bên cạnh giá thành thì chất lượng của sản phẩm cũng cần được quan tâm.

Xu hướng lựa chọn quà tặng đại hội công đoàn giá rẻ hiện nay là lựa chọn các giải pháp quà tặng được sản xuất từ chất liệu tự nhiên, an toàn với môi trường như gỗ, tre nứa, gốm sứ. Bởi hững món quà đó vừa có chất lượng đảm bảo, lại an toàn cho sức khỏe của người sử dụng.

Lời khuyên cuối cùng và quan trọng nhất để chọn quà tặng đại hội giá rẻ, ý nghĩa là bạn nên chọn một đơn vị cung cấp quà tặng uy tín. Nếu quý khách hàng đang có nhu cầu muốn lựa chọn quà tặng Đại hội Công đoàn mà chưa tìm được địa chỉ cung cấp, vui lòng liên hệ với Công ty Cổ phần Quà Tặng Sáng Tạo Việt Nam – INOGIFT. Chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn và cung cấp quà tặng nói chung và quà tặng Đại hội nói riêng, chắc chắn sẽ mang lại cho khách hàng những giải pháp quà tặng Đại hội Công đoàn đẹp, ý nghĩa và phù hợp nhất. Mọi thông tin vui lòng liên hệ:

INOGIFT – QUÀ TẶNG SÁNG TẠO
Địa chỉ: C13, Lô 10, Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội
Hotline 24/7: 093 384 6268
Website: quatangsangtaovn.com
Email: quatangsangtaovn@gmail.com

đánh giá bài viết

Categorised in: Chưa phân loại

G

0933.846.268