Trang chủ » Những điều cần lưu ý khi lựa chọn quà tặng đại hội Đảng

Những điều cần lưu ý khi lựa chọn quà tặng đại hội Đảng

Đăng bởi

Làm thế nào để có thể lựa chọn được mẫu quà tặng đại hội độc đáo, ý nghĩa mà lại phù hợp với nhu cầu cũng như sở thích của các quý vị đại biểu? Đây cũng là thắc mắc của ban tổ chức chương trình cũng như những ai được giao nhiệm vụ tặng quà.

Những món quà tặng đại hội Đảng cần phải được đầu tư chút thời gian tìm kiếm, công sức và cân nhắc kỹ, đồng thời cần phải đảm bảo một vài tiêu chí như sau.

Có giá trị sử dụng

Mỗi món quà tặng đại hội đảng thể hiện được sự quan tâm của ban tổ chức đối với mỗi một quý vị đại biểu, hơn nữa, còn là sản phẩm để gây ấn tượng và lưu giữ kỷ niệm về chương trình đại hội mà họ đã tham gia.

Cần lựa chọn giải pháp quà tặng có giá trị sử dụng cao

Chính vì vậy, khi lựa chọn món quà tặng đại hội đảng cần phải quan tâm đến tính hữu ích của sản phẩm, cần lựa chọn những món quà tặng có giá trị sử dụng cao, bởi không ai muốn món quà mình tặng sẽ bị vứt vào một xó nào đó. Việc món quà được sử dụng thường xuyên sẽ giúp cho người nhận  thường xuyên nhìn thấy được logo, thương hiệu từ đó có ấn tượng sâu sắc hơn.

Chú ý đến ngân sách quà tặng

Giá thành là một trong những tiêu chí cần quan tâm khi lựa chọn quà tặng

Mỗi chương trình đại hội đều có một mức kinh phí nhất định để triển khai. Chính vì vậy, khi lựa chọn quà tặng cho các chương trình đại hội đảng cần phải quan tâm đặc biệt đến giá thành của sản phẩm. Cần lựa chọn những giải pháp quà có mức giá phù hợp với mức kinh phí đã được định ra.

Hình thức quà tặng đại hội Đảng

Hình thức của mỗi món quà tặng góp phần rất lớn vào sự thành công của việc tạo ấn tượng với quý vị đại biểu. Tâm lý con người thường thích cái đẹp, vì vậy những món quà có thiết kế đẹp, bắt mắt, kiểu dáng sang trọng, hài hòa chắc chắn sẽ dễ dàng thu hút sự chú ý của khách hàng ngay từ cái nhìn đầu tiên, giúp làm tăng khả năng mua sắm của khách hàng đối với sản phẩm của doanh nghiệp.

Và không thể bỏ qua được hình thức của món quà tặng

Hơn nữa, khi lựa chọn quà tặng cũng cần lưu ý đến kích thước của món quà. Cần lựa chọn những món quà có kích thước gọn nhẹ, đơn giản, dễ sử dụng và có thể mang theo bên mình mọi lúc mọi nơi.

Khi nhận được một món quà tặng được trang trí đẹp mắt, kiểu dáng hài hòa, thu hút, người nhận chắc chắn sẽ có ấn tượng tốt và cảm thấy được tôn trọng hơn, từ đó sẽ gắn kết với doanh nghiệp cao hơn.

Quà tặng chất lượng

Với mỗi sản phẩm nói chung và món quà tặng nói riêng, chất lượng luôn là tiêu chí quan trọng để lựa chọn.

Khi lựa chọn quà tặng đại hội đảng, cần phải lựa chọn sản phẩm có chất lượng tốt, độ bền cao để người nhận có thể sử dụng lâu dài, không nên lựa chọn món quà dễ có nguy cơ đổ vỡ, không chắc chắn. Chất lượng của mỗi món quà cũng nên phù hợp với giá thành của sản phẩm.

Những món quà phải có chất lượng tốt để không làm ảnh hưởng đến sức khỏe của người sử dụng

Xu hướng hiện nay khi lựa chọn quà tặng đại hội là lựa chọn sản phẩm được làm từ nguyên liệu thân thiện với môi trường như: quà tặng làm bằng gỗ, quà tặng gốm sứ, quà tặng bằng tre nứa. Những món quà được làm từ chất liệu trên không những có độ bền rất cao, nguyên liệu có nguồn gốc từ tự nhiên, mà còn đảm bảo rất an toàn cho sức khỏe của người sử dụng.

Không thể thiếu được việc in ấn logo, hình ảnh

Mục đích chính của món quà tặng doanh nghiệp là marketing, quảng bá thương hiệu của doanh nghiệp một cách rộng rãi nhất. Và biện pháp tốt nhất để truyền tải thông điệp của doanh nghiệp đến khách hàng là in ấn logo, thương hiệu, các câu slogan lên món quà tặng khi tặng cho khách hàng.

Quà tặng doanh nghiệp phải dễ dàng cho việc in ấn logo

Quà tặng doanh nghiệp phải dễ dàng cho việc in ấn logo

Khi lựa chọn quà tặng đại hội cần lựa chọn những giải pháp quà có bề mặt trơn mịn, nhẵn bóng, màu sắc tươi sáng để thuận tiện cho việc in ấn, chạm khắc logo của doanh nghiệp lên sản phẩm, giúp cho logo, thương hiệu nổi bật nhất, xuất hiện ở vị trí dễ dàng nhìn thấy nhất.

Trên đây là một số tiêu chí cần quan tâm khi đặt quà tặng đại hội đảng, lưu ý khi lựa chọn món quà tặng doanh nghiệp cho đơn vị mình. Các khách hàng có nhu cầu tìm kiếm giải pháp quà tặng doanh nghiệp tốt, chất lượng với giá thành phải chăng, hãy liên hệ đến INOGIFT để được hỗ trợ và tư vấn nhanh nhất. Mọi thông tin vui lòng liên hệ:

INOGIFT – QUÀ TẶNG SÁNG TẠO
Địa chỉ: C13, Lô 10, Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội
Hotline 24/7: 093 384 6268
Website: quatangsangtaovn.com
Email: quatangsangtaovn@gmail.com

>>> xem thêm: Inogift bật mí giải pháp quà tặng đại hội đảng bộ nhiệm kỳ 2020 – 2025

đánh giá bài viết

Categorised in: Chưa phân loại

G

0933.846.268