Một trong những mẫu quà tặng được rất nhiều doanh nghiệp cho các chiến dịch marketing đó chính là ô dù quảng cáo ngoài trời. Vậy chúng mang những ưu điểm nào và cần lưu ý điều gì khi lựa chọn, cùng tham khảo ngay bài viết sau đây nhé!

Ô dù quảng cáo ngoài trời mang nhiều ưu điểm

Ô dù quảng cáo ngoài trời gồm có hai loại chính là ô dù quảng cáo lệch tâm và ô dù quảng cáo chính tâm.

Ô dù quảng cáo lệch tâm: Ô dù quảng cáo lệch tâm với tán dù được làm bằng vải chống thấm nước, chống tia tử ngoại và giúp giữ cho màu sắc được bền lâu không bị phai bằng công nghệ sơn tĩnh điện. Thuận tiện hơn cho việc in ấn hình ảnh, quảng bá thương hiệu theo yêu cầu của quý khách hàng.

Ô dù quảng cáo ngoài trời lệch tâm
Ô dù quảng cáo ngoài trời lệch tâm

Thân dù sẽ được làm bằng sắt hoặc hợp chất kim loại cứng, chắc chắn, giữ cho tàn dù được vững vàng, không thể bị bẻ gãy được.

Đế dù có thể làm từ sắt hoặc đá granite, đảm bảo có thể chống chọi được sức gió mạnh mà không lo bị đổ.

Ô quảng cáo chính tâm: Ô dù quảng cáo chính tâm có thân dù, đế và tán sẽ cùng nằm trên một đường thẳng, in ấn logo, hình ảnh và những thông tin để quảng bá doanh nghiệp. Đây là mẫu ô dù thường được lựa chọn nhiều bởi chi phí thấp, không chỉ mang đến hiệu quả nhằm che chắn hiệu quả mà còn giúp quảng bá thương hiệu hiệu quả.

Ô dù quảng cáo ngoài trời chính tâm
Ô dù quảng cáo ngoài trời chính tâm

Tán dù sẽ được làm bằng chất liệu vài polyester cao cấp và nhiều loại vải khác có khả năng chống thấm nước, chống tia cực tím và chống bám bụi tốt.

Thân dù là khối trụ tròn được làm từ sắt, thép, gỗ được sơn tĩnh điện nhằm chống han gỉ và giúp cho độ bền được cao hơn. Cũng giống như ô lệch tâm, đế dù chính tâm cũng được làm từ sắt hoặc đá granite hay là bê tông, có nhiều hình dạng khác nhua như lục giác, hình tròn hay là hình vuông.

Trên đây là một vài thông tin co bản về ô dù quảng cáo ngoài trời, bên cạnh chức năng chính là che nắng, che mưa, trang thí thì đây còn là một sản phẩm được sử dụng nhiều trong các chiến lược marketing.

Hiện nay có 3 loại ô dù quảng cáo lệch tâm phổ biến như ô dù quảng cáo lệch tâm tròn 1 tầng, ô dù quảng cáo lệch tâm tròn 2 tầng; ô dù quảng cáo lệch tâm vuông 1 tầng, ô dù quảng cáo lệch tâm vuông 2 tầng.

Những điều cần lưu ý khi lựa chọn ô dù quảng cáo ngoài trời

Có thể thấy ô dù quảng cáo trên thị trường hiện nay đa dạng và phong phú, cho khách hàng lựa chọn phù hợp với nhiều chương trình marketing. Vậy làm thế nào để chọn được mẫu ô dù quảng cáo ngoài trời phù hợp nhất!

Mỗi một chiến dịch quảng cáo đều đề ra ngân sách, vậy nên chọn lựa mẫu phù hợp với ngân sách đề ra ban đầu là điều mà doanh nghiệp cần phải lưu ý. Với những ai chưa có nhiều kinh nghiệm thì đôi khi sẽ lựa chọn sản phẩm với mức giá đắt mà chất lượng không hề đảm bảo, để khắc phục được điều này, quý khách cần liên hệ với đơn vị sản xuất quà tặng uy tín, như INOGIFT chẳng hạn. Với đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình và nhiều kinh nghiệm sẽ tư vấn giúp bạn mẫu quà tặng phù hợp với ngân sách nhất, giúp cho kế hoạch đạt hiệu quả cao mà vẫn tiết kiệm được chi phí.

Ô dù quảng cáo ngoài trời
Ô dù quảng cáo ngoài trời giúp quảng bá thương hiệu hiệu quả

Dựa vào địa điểm nơi đặt ô dù quảng cáo ngoài trời, là cửa hàng nhỏ lẻ hay là nơi trung tâm thương mại nhiều người qua lại, mỗi một nơi sẽ có mẫu ô phù hợp với không gian mà bạn trưng bày.

Thông điệp nhiều hay ít để in lên thông tin trên ô, từ đó sẽ giúp thu hút mọi người để ý đến thông điệp của mình hơn.

INOGIFT – QUÀ TẶNG SÁNG TẠO
Địa chỉ: C13, Lô 10, Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội
Hotline 24/7: 093 384 6268
Website: quatangsangtaovn.com
Email: quatangsangtaovn@gmail.com

>>> tìm hiểu rõ hơn về quà tặng ô che mưa tại Inogift

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *