Trang chủ » Những bộ ấm chén Bát Tràng được chọn nhiều nhất làm quà tặng đại hội

Những bộ ấm chén Bát Tràng được chọn nhiều nhất làm quà tặng đại hội

Đăng bởi

Bên cạnh làm quà tặng quảng cáo thương hiệu, người ta còn sử dụng ấm chén Bát Tràng để làm quà tặng đại hội dành tặng các vị đại biểu tham dự. Cùng tìm hiểu những mẫu ấm chén Bát Tràng được lựa chọn nhiều nhất để làm quà tặng đại hội.

Bộ ấm chén trăng khuyết

Bộ ấm chén trăng khuyết được xem là mẫu ấm chén được lựa chọn nhiều nhất hiện nay, là sự kết hợp giữa nét đẹp truyền thống cùng hiện đại.

Bộ ấm chén trăng khuyết với kiểu dáng tròn đầy, với phần quai cùng nắp được thiết kế như vầng trăng khuyết vậy. Mẫu trăng khuyết còn được chia thành nhiều loại như loại khác nhau với mức giá khác nhau, thuận tiện giúp cho quý khách lựa chọn dễ dàng hơn, như bộ hoa sen vàng kim, bộ kẻ chỉ vàng hay điển hình nhất vẫn là bộ trắng. Bộ trắng cũng giúp cho việc in ấn hình ảnh, logo dễ dàng và nổi bật nhất.

Bộ ấm chén dáng Minh Long

Mẫu ấm chén Bát Tràng dáng Minh Long có 3 loại dung tích cho quý khách lựa chọn, là 500ml, 650ml và 800ml, có loại kẻ chỉ vàng hoặc là loại trắng tinh, hay là bộ có hoa văn nổi bật hay là bộ có họa tiết.

Mặc dù hiện nay mẫu mã những bộ ấm chén cũng đa dạng, phong phú hơn rất nhiều nhưng bộ ấm chén dáng Minh Long vẫn luôn được mọi người yêu thích và lựa chọn làm quà tặng, đặc biệt là trong những dịp đại hội.

Bộ ấm trà Bát Tràng chân cao

Với thiết kế hơi giống với bộ ấm chén Bát Tràng dáng Minh Long, tuy nhiên bộ ấm chén Bát Tràng chân cao có phần chân của ấm và chén cao hơn, đặc biệt phần nắp cũng cao hơn, tạo sự thanh thoát sang trọng hơn cho mẫu ấm chén.

Thêm vào đó, phần quai của ấm và chén cũng được cách điệu hơn, tạo nên vẻ đẹp cho mẫu ấm chén, tạo ấn tượng tốt hơn đối với người dùng.

Bộ ấm chén Bát Tràng dáng bưởi lửa

Bộ ấm trà Bát Tràng dáng bưởi lửa cũng giống như tên gọi của nó, với kiểu dáng tròn bầu giống như quả bưởi, phần nắp cùng phần quai ấm được thiết kế theo hình dáng của ngọn lửa đang cháy bập bùng.

Trên đây là một vài mẫu ấm chén Bát Tràng được sử dụng nhiều để làm quà tặng đại hội, nếu như vẫn chưa lựa chọn được mẫu ưng ý, đừng quên liên hệ với Inogift để được tư vấn chi tiết hơn nhé!

INOGIFT – QUÀ TẶNG DOANH NGHIỆP
Địa chỉ: C13, Lô 10, Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội
Hotline 24/7: 093 384 6268
Website: quatangsangtaovn.com
Email: quatangsangtaovn@gmail.com

>>> xem thêm: Xu hướng quà tặng đại hội giá rẻ năm 2020

đánh giá bài viết

Categorised in: Chưa phân loại

G

0933.846.268