Trang chủ » Nên chọn kiểu mũ bảo hiểm quảng cáo nào làm quà tặng?

Nên chọn kiểu mũ bảo hiểm quảng cáo nào làm quà tặng?

Đăng bởi

Nên chọn kiểu mũ bảo hiểm quảng cáo nào làm quà tặng?

Hiện nay, mũ bảo hiểm quảng cáo đang là một trong những vật dụng được sử dụng rộng rãi và phổ biến với những người tham gia giao thông. Tùy thuộc vào công việc mà mình đang làm mà mỗi người sẽ dành ra khoảng 3 đến 5 giờ đồng hồ trên đường.

Do đó, việc lựa chọn quà tặng quảng cáo khuyến mãi bằng mũ bảo hiểm đang được rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn. 

Tại sao nên chọn quà tặng là mũ bảo hiểm quảng cáo?

Cùng với bề mặt khá phẳng rộng, cộng thêm form mũ bảo đủ để in logo và thông điệp quảng cáo mà doanh nghiệp muốn lên đó. Hơn nữa, khi bạn sử dụng mũ bảo hiểm làm quà tặng quảng cáo độc đáo cho khách hàng, thì doanh nghiệp của bạn cũng sẽ có những lợi ích như sau:

mu-bao-hiem-10

Giúp khách hàng có thể nhớ tới doanh nghiệp của bạn lâu hơn, bởi lẽ món quà tặng quảng cáo khuyến mãi sẽ đem tới thiện cảm với người nhận một cách hiệu quả.

– Ngoài ra, khi đứng đợi đèn đỏ tại những ngã 3 hay ngã tư trên đường, điều đó sẽ giúp thương hiệu của doanh nghiệp được truyền bá rộng rãi hơn tới người tiêu dùng một cách hoàn hảo nhất.

– So với những kênh quảng cáo như banner, TVC quảng cáo hay áp phích thì quảng cáo bằng quà tặng khuyến mãi sẽ có chi phí thấp hơn rất nhiều.

– Đặc biệt, mũ bảo hiểm thường có ưu điểm là có độ bền cao, do đó thời gian để thông điệp quảng cáo tồn tại cũng sẽ lâu hơn nhiều so với những hình thức khác.

Những kiểu mũ bảo hiểm quảng cáo hay được sử dụng nhất

Mũ bảo hiểm có kính

mu-bao-hiem-08

Loại mũ này thường được thiết kế với kính chắn ngay ở phía trước. Nó rất thích hợp để làm quà tặng quảng cáo độc đáo dành cho những khách hàng thường xuyên di chuyển tới những đoạn đường dài và thời gian di chuyển lâu. Phần tấm kính chắn màu trắng hoặc đen có tác dụng giúp chống bụi, chống nắng rất tiện dụng.

Mũ bảo hiểm vành đúc

Đây là loại mũ bảo hiểm được sử dụng phổ biến để làm quà tặng quảng cáo khuyến mãi cho phái đẹp. Bởi vì, phần mũ được thiết kế bằng vành đúc, cộng thêm form mũ khá mềm mại trông rất nữ tính.

Mũ bảo hiểm vành rời

Loại mũ này có form khá đơn giản, với thiết kế ½ hình tròn rất gọn nhẹ. Đồng thời, ở phía đằng trước cũng được thiết kế với 3 khuy cài nên khách hàng hoàn toàn có thể thay thế hay tháo vành tùy theo ý thích của mình.

Cùng với những mẫu mũ bảo hiểm làm quà tặng doanh nghiệp vừa được giới thiệu ở trên, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn ra một loại sản phẩm phù hợp để tặng khách hàng của mình nhé!

Nên chọn kiểu mũ bảo hiểm quảng cáo nào làm quà tặng?
5 (100%) 1 vote

Categorised in: Chưa phân loại

G

0933.846.268