Trang chủ » Mức giá nào là phù hợp khi lựa chọn quà tặng hội nghị

Mức giá nào là phù hợp khi lựa chọn quà tặng hội nghị

Đăng bởi

Mức giá nào là phù hợp khi lựa chọn quà tặng hội nghị

Bạn cần phải tính toán để tiết kiệm những chi phí trong các hoạt động của mình trong quảng bá thương hiệu ở hội nghị. Nhưng cũng phải đạt được hiệu quả là đem đến sự hài lòng cho khách hàng của bạn. Vậy mức giá quà tặng doanh nghiệp nào sẽ phù hợp?

Có nên tặng những món quà quá đắt tiền

Tặng quà là một nét đẹp văn hóa, thể hiện sự trân trọng đối với người được tặng quà. Nhận biết được điều này, các hội nghị khách hàng luôn quan tâm đến việc chuẩn bị các món quà để tặng khách hàng. Vừa nhằm mục đích cảm ơn, tri ân khách hàng, vừa là một cách để quảng bá tên tuổi thương hiệu của doanh nghiệp một cách hiệu quả nhất. Thế nhưng, để làm được điều đó không phải dễ dàng. Không phải tất cả những doanh nghiệp đã từng tặng quà cho khách hàng đều đạt tới được thành công đó.

qua-tang-hoi-nghi-doc-dao

Vậy phải tặng những món quà như thế nào để khách hàng sau khi rời khỏi hội nghị cảm thấy ưng ý mà khen ngợi doanh nghiệp của bạn?  Giá quà tặng hội nghị nên ở mức nào để có thể phù hợp với khách hàng của bạn?

Có người cho rằng nên tặng những thứ có giá thành cao. Sự đắt đỏ sẽ thể hiện được sự coi trọng của doanh nghiệp bạn đối với khách mời khi đến hội nghị. Điều đó chưa hẳn đã đúng. Mặc dù tâm lý chung của con người luôn thích được tặng quà. Nhưng tặng như thế nào rất quan trọng. Nếu tặng không khéo léo, sẽ đi ngược lại tác dụng ban đầu.

Xem thêm các món quà tặng quảng cáo khuyến mãi << Tại đây

banner-qua-tang-dai-hoi

Bởi vì khi bạn tặng những món quà quá đắt tiền, khách mời hội nghị của bạn sẽ cảm thấy e ngại, khó lòng tiếp nhận món quà một cách vô tư. Đó là chưa kể đến, nếu bạn cần phải tặng cho một số lượng lớn các khách hàng, thì sẽ ảnh hưởng rất lớn đến nguồn chi phí mà bạn cần chi trả cho một cuộc hội nghị.

Vậy tặng những món quà với giá rẻ mạt để tiết kiệm được hay không? Hoàn toàn không nên. Vì những món quà như thế sẽ mang đến một kết quả ngược lại hoàn toàn với những gì mà bạn mong đợi ban đầu là gây ấn tượng với khách hàng. Chúng sẽ không thể hiện được tấm lòng của bạn đối với khách hàng của mình. Mà đã như thế thì bạn đừng hi vọng gì về một tương lai có sự gắn kết bền chặt với khách hàng của bạn.

Hãy tặng những món quà phù hợp

Đắt quá không được, rẻ quá cũng không xong. Vậy giá quà tặng hội nghị nên nằm ở mức nào là hợp lý? Mức giá đó không thể là cụ thể và áp đặt cho mọi đối tượng doanh nghiệp, tổ chức cũng như là đối với khách hàng. Bạn cần xác định được đối tượng khách hàng của mình là ai, sở thích của họ. Hay nói cách khác, bạn cần tìm hiểu được khách hàng của mình cần điều gì, quan tâm đến những vấn đề gì, từ đó bạn sẽ có những lựa chọn phù hợp để lựa chọn quà tặng cho những hội nghị của doanh nghiệp mình.

tu-van

Ở đâu có mức giá quà tặng hội nghị hợp lý

Tại inogift, bạn có thể lựa chọn được những bộ sản phẩm quà tặng đẹp mắt, chất lượng để làm quà tặng hội nghị của doanh nghiệp mình với mức giá hợp lý, tiết kiệm nhất cho doanh nghiệp của bạn nhưng vẫn thể hiện được sự tri ân của bạn dành cho các khách hàng tham dự hội nghị.

Các bạn hãy xem thêm qua các giải pháp quà tặng đại hội, chắc chắn sẽ giúp được nhiều cho bạn.

 

đánh giá bài viết

Categorised in: Tư vấn quà tặng, Tư vấn quà tặng

G

0933.846.268