Trang chủ » Món quà tặng doanh nghiệp thân thiện từ USB

Món quà tặng doanh nghiệp thân thiện từ USB

Đăng bởi

Món quà tặng doanh nghiệp thân thiện từ USB

Bạn găp khó khăn trong việc lựa chọn một món quà tặng quảng cáo phù hợp dành tặng cho khách hàng. Bạn đang cân nhắc tới việc lựa chọn một sản phẩm được làm từ công nghệ, có giá cả phải chăng lại thân thiện với môi trường? Vậy thì không có lý do gì bạn lại bỏ qua chiếc USB in logo công ty. Đây chính là một sản phẩm kết hợp cả 2 yếu tố vừa thân thiện với môi trường, lại đem tới giá trị quảng cáo lâu dài.

Quà tặng doanh nghiệp từ UBS  mang xu hướng thời đại

Chiếc USB làm quà tặng quảng cáo khuyến mãi so với chiếc USB thông thường thực chất không hề có sự khác nhau là mấy. Chỉ có điều lớp vỏ bên ngoài của USB được làm bởi chất liệu thân thiện với môi trường, được in thêm logo và tên doanh nghiệp để quảng bá hình ảnh doanh nghiệp đến gần hơn với khách hàng tiềm năng.

usb-qua-tang

Hiện nay, những chiếc USB được làm từ vỏ gỗ được các đơn vị thiết kế vô cùng độc đáo, bắt mắt và thu hút sự chú ý của người đối diện vì nó trang trí thêm logo và thông điệp của doanh nghiệp bằng phương pháp khắc hoặc in laser lên trên. Toàn bộ đều được thiết kế với nắp có thể tháo rời nhằm bàu vệ đầu cắm USB được an toàn. Chất liệu gỗ thường có đặc điểm là khó đánh bại do chính có tính chống sốc, độ bền cơ học cao.

Hơn nữa, gỗ cũng là một sự lựa chọn tuyệt hảo để bảo vệ môi trường. Do nó có thể dễ dàng phân hủy trong môi trường tự nhiên mà không hề để lại những dư lượng gây hại nào tới con người nên ngày càng được lựa chọn làm quà tặng doanh nghiệp cho các công ty lớn, nhất là về công nghệ.

Tầm quan trọng của quà tặng doanh nghiệp từ USB

Hiện nay, những chiếc USB được làm từ vỏ gỗ được các đơn vị thiết kế vô cùng độc đáo, bắt mắt và thu hút sự chú ý của người đối diện vì nó trang trí thêm logo và thông điệp của doanh nghiệp bằng phương pháp khắc hoặc in laser lên trên. Toàn bộ đều được thiết kế với nắp có thể tháo rời nhằm bàu vệ đầu cắm USB được an toàn.

usb-qua-tang-1

Chất liệu gỗ thường có đặc điểm là khó đánh bại do chính có tính chống sốc, độ bền cơ học cao. Hơn nữa, gỗ cũng là một sự lựa chọn tuyệt hảo để bảo vệ môi trường. Do nó có thể dễ dàng phân hủy trong môi trường tự nhiên mà không hề để lại những dư lượng gây hại nào tới con người nên ngày càng được lựa chọn làm quà tặng quảng cáo khuyến mãi hơn.

Vai trò của quà tặng USB bằng gỗ

Những chiếc USB được làm bằng gỗ chủ yếu từ chất liệu tre đang ngày càng phát triển vì tre là một loại cây phổ biến tại Việt Nam. Những chiếc USB làm từ gỗ sẽ thu hút được sự chú ý của người dùng và trở thành một chiến dịch quảng cáo tiết kiệm chi phí mà bạn có thể sử dụng để dành tặng cho những nhân viên ở trong công ty nhằm mục đích khích lệ tinh thần làm việc.

usb-qua-tang-.jpg

So với chất liệu nhựa tái chế thường hay được dùng làm vỏ USB thì lựa chọn vỏ làm bằng gỗ sẽ đóng vai trò vô cùng quan trọng mang tính quyết định để bảo vệ môi trường thêm phần trong lành hơn. Đặc biệt, bạn có thể lựa chọn món quà tặng quảng cáo độc đáo với kích thước, hình dáng, màu sắc phong phú khác nhau dành tặng cho khách hàng của mình đấy nhé!

Nếu bạn cần những món quà tặng độc đáo này hãy liên hệ ngay với công ty quà tặng INOGIFT nhé.

Món quà tặng doanh nghiệp thân thiện từ USB
5 (100%) 1 vote

Categorised in: Tư vấn quà tặng, Tư vấn quà tặng, Tư vấn quà tặng quảng cáo -khuyến mãi

G

0933.846.268