Trang chủ » Màu sắc nào thích hợp cho quà tặng quảng cáo khuyến mãi?

Màu sắc nào thích hợp cho quà tặng quảng cáo khuyến mãi?

Đăng bởi

Màu sắc nào thích hợp cho quà tặng quảng cáo khuyến mãi?

Sau khi bạn đã lên cho mình một ý tưởng, nhu cầu, sản phẩm cũng như ngân sách thì có một vấn đề mà rất nhiều người vẫn thường bỏ qua đó là lựa chọn màu sắc cho quà tặng quảng cáo khuyến mãi. Vậy, nên lựa chọn màu sắc nào là phù hợp nhất cho món quà tặng doanh nghiệp thêm phần độc đáo và hấp dẫn nhất?

Cách chọn màu sắc cho quà tặng quảng cáo khuyến mãi

Trước tiên, dường như chủ đề không quá quan trọng vì có tới 95% các doanh nghiệp đang lựa chọn màu sắc của quà tặng quảng cáo độc đáo theo đúng với màu sắc của logo, họ thường nghĩ rằng như vậy chính là cách lựa chọn hoàn hảo nhất để nhận diện quà tặng.

bình lọc nước aquaphor

Tuy nhiên, bạn cần phải biết rằng, màu sắc không chỉ có một ý nghĩa nhất định mà nó còn ảnh hưởng rất lớn tới việc tạo ra sức hút của sản phẩm đó. Màu sắc thường được chia ra làm màu mềm mại, mạnh mẽ, màu lạnh hay màu ấm.

Vì thế, chúng ta cũng cần hết sức chú ý khi lựa chọn để nói về những sản phẩm phục vụ cho nhu cầu truyền thông. Những sản phẩm này phải có hiệu quả trong việc giao tiếp với khách hàng trong tương lai và đó chính là lý do vì sao màu sắc lại quan trọng với quà tặng quảng cáo khuyến mãi. Hãy xem qua những chiếc mũ bảo hiểm quảng cáo độc đáo sẽ làm món quà ý nghĩa bạn dành tặng khách hàng.

Những điểm cần chú ý khi chọn màu sắc cho quà tặng

Hãy lựa chọn những màu sắc dễ nhìn, rõ ràng vì một số màu tương phản thường dễ nhìn hơn so với những màu khác.

Xem xét tới độ nhạy của màu sắc trong nhận thức, đây có phải là màu giúp khách hàng nhận thức nhanh nhất không?

Cường độ của màu sắc cũng có ý nghĩa quan trọng trong việc nhận thức về hình dạng sản phẩm, ví dụ như những món quà tặng sáng tạo có màu sáng hoặc trắng thường sẽ làm cho vật thể trở nên to hơn.

Ý nghĩa của màu sắc

Nếu lựa chọn quà tặng quảng cáo khuyến mãi có màu xanh thì nó khá trực giác, tĩnh lặng và ổn định. Tuy nhiên, nó lại gây ra những phản ứng về cảm xúc rất ít. Màu lam là màu tượng trưng cho sự tươi mới, bình yên và êm dịu. Do đó nó rất tốt cho thần kinh.

y nghia mau sac

Với màu xanh lá cây thường tượng trưng cho sự hiểu biết, rộng lượng và cảm giác. Giúp người xem cảm nhận thấy sự thư giãn và dịu đi những căng thẳng trong cuộc sống.

Những gam màu nóng như màu đỏ thường tượng trưng cho năng lượng, sự đam mê, can đảm, nguy hiểm và tình yêu. Đây là gam màu có cường độ mạnh, không nên lựa chọn nhiều vì nó sẽ gây ra sự mệt mỏi, khó chịu.

Màu trắng là màu sắc có độ sáng, tượng trưng cho sự thanh thiết, phản xạ ánh sáng, sự sạch sẽ. Bên cạnh đó, đây cũng là một gam màu tượng trưng cho sự thuần khiết, bạn có thể nghiên cứu để phối hợp màu trắng với những màu khác để tạo ra món quà tặng quảng cáo độc đáo nhất.

Xem thêm: 

Màu sắc nào thích hợp cho quà tặng quảng cáo khuyến mãi?
5 (100%) 1 vote

Categorised in: quà tặng đại hội, Tư vấn quà tặng, Tư vấn quà tặng quảng cáo -khuyến mãi

G

0933.846.268