Trang chủ » Lý do vì sao ô dù cầm tay được chọn làm quà tặng doanh nghiệp

Lý do vì sao ô dù cầm tay được chọn làm quà tặng doanh nghiệp

Đăng bởi

Một gợi ý tuyệt vời cho những doanh nghiệp đang chưa biết làm sao để có thể lôi kéo được nhiều khách hàng, nhiều người biết đến hơn, đó là sử dụng những món quà tặng. Thường sẽ là những món quà tặng đi kèm có gắn thương hiệu doanh nghiệp, trong vô vàn những sản phẩm như hiện nay, sử dụng ô dù cầm tay có in logo, hình ảnh thương hiệu là một cách PR được nhiều doanh nghiệp lựa chọn, bởi nhiều lý do như sau:

Cho hiệu quả quảng cáo cao

Để đạt được hiệu quả quảng cáo cao từ những món quà tặng thì điều doanh nghiệp lưu ý đó không phải là kinh phí nhiều hay ít, món quà lựa chọn giá trị cao hay thấp mà những thông điệp được lồng ghép qua những món quà tặng.

In ấn logo, hình ảnh của thương hiệu lên bên trên đầy đủ, ấn tượng

In ấn logo, hình ảnh của thương hiệu lên bên trên đầy đủ, ấn tượng

Với ô dù cầm tay, nhỏ nhưng có võ đó, doanh nghiệp dễ dàng truyền tải thông điệp của doanh nghiệp lên bên trên bằng những hình ảnh, logo in lên bên trên. Khi khách hàng sử dụng ô dù được tặng, tại những nơi công cộng sẽ thu hút sự chú ý của tất cả mọi người.

Sản phẩm phổ biến và trong nhiều điều kiện thời tiết

Với ô dù cầm tay, dễ dàng sử dụng trong nhiều điều kiện thời tiết, ô dù có thể che nắng, che mưa và phù hợp với mọi đối tượng có thể sử dụng được, bất kể già, trẻ, gái, trai.

Chi phí quảng cáo phù hợp

Mẫu quà tặng với mức chi phí phù hợp

Mẫu quà tặng với mức chi phí phù hợp

Với mức chi phí để sản xuất ô dù quảng cáo, doanh nghiệp không mất quá nhiều chi phí mà hiệu quả quảng cáo vẫn cao. Đặc biệt hơn khi việc truyền tải thông điệp một cách dễ dàng qua những chiếc ô dù cầm tay,

Mẫu mã đa dạng và phong phú

Hiện nay trên thị trường với đa dạng mẫu mã, phong phú, hình thức đẹp và theo nhiều phân khúc giá khác nhau. Như vậy doanh nghiệp sẽ có nhiều lựa chọn cho những mẫu quà tặng quảng cáo.

Đặt làm ô dù quảng cáo ở đâu?

Hiểu được tầm quan trọng và thiết thực của việc đặt làm ô dù quảng cáo mang lại cho bất cứ chiến dịch quảng cáo nào, ngày nay, không ít các doanh nghiệp đang tìm kiếm những đơn vị có thể đặt làm ô dù quảng cáo.

Phù hợp với mọi đối tượng

Phù hợp với mọi đối tượng

Chỉ cần một cú click chuột, bạn đã có thể nhanh chóng tìm ra được vô vàn những địa chỉ làm ô dù quảng cáo chuyên nghiệp. Nhưng liệu, đâu mới là sự lựa chọn đúng đắn dành cho bạn?

Hãy nhớ, sự thành công của chiến dịch quảng cáo còn phụ thuộc rất nhiều từ chất lượng in ấn lên ô dù. Nếu thương hiệu của bạn muốn chỉn chu trong từng nét mực thì lựa chọn một đơn vị uy tín là điều rất cần thiết.

INOGIFT với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực sản xuất ô dù quảng cáo tự tin trao tay bạn những sản phẩm chất lượng nhất. Chúng tôi sở hữu những mẫu ô dù đa dạng, độc đáo, thích hợp với túi tiền của từng chiến dịch với chất lượng phục vụ tận tâm, Nếu bạn đang cần đặt làm ô dù quảng cáo, đừng ngần ngại liên hệ với INOGIFT ngay hôm nay.

INOGIFT – QUÀ TẶNG SÁNG TẠO
Địa chỉ: C13, Lô 10, Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội
Hotline 24/7: 093 384 6268
Website: quatangsangtaovn.com
Email: quatangsangtaovn@gmail.com

đánh giá bài viết

Categorised in: Chưa phân loại

G

0933.846.268