Trang chủ » Lựa chọn quà tặng doanh nghiệp bằng mũ bảo hiểm quảng cáo

Lựa chọn quà tặng doanh nghiệp bằng mũ bảo hiểm quảng cáo

Đăng bởi

Lựa chọn quà tặng doanh nghiệp bằng mũ bảo hiểm quảng cáo

Mũ bảo hiểm quảng cáo từ lâu đã là vật dụng không thể thiếu khi ra ngoài với mô tô, xe máy của mỗi người dân Việt Nam. Chính vì sự cần thiết đó mà rất nhiều sản phẩm mũ bảo hiểm ra đời, kể cả những sản phẩm không đảm bảo an toàn mà chỉ quan tâm đến yếu tố hợp thời trang. Và cũng chính sự cần thiết đó đã giúp nhà kinh doanh có một ý tưởng kinh doanh mới lạ – dùng mũ bảo hiểm để làm vật dụng quảng cáo cho thương hiệu của doanh nghiệp mình.

Là một đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp quà tặng quảng cáo, INOGIFT- Công ty cổ phần Quà tặng sáng tạo Việt Nam sẽ cung cấp cho các doanh nghiệp mũ bảo hiểm đạt chuẩn an toàn mà vẫn hợp thời trang nhất.

mu-bao-hiem-08

Chúng tôi cung cấp những dòng mũ bảo hiểm quảng cáo cả đầu, nửa đầu, mũ bảo hiểm trẻ em…có in ấn logo thương hiệu của doanh nghiệp để làm quà tặng khách hàng, nhân viên với mục đích quảng cáo. Mũ bảo hiểm tại INOGIFT đều đảm bảo chất lượng theo tiêu chuẩn quốc gia:

Vỏ mũ được làm từ hạt nhựa ABS nguyên sinh giúp giảm và hạn chế sự va đập mạnh.

– Xốp mũ là những hạt EPS nguyên sinh với trọng lượng nhẹ, hấp thu được những xung động do va đập.

– Quai mũ và khóa cài chắc chắn, có thể điều chỉnh cho phù hợp với kích thước đầu của mỗi người dùng.

– Lót mũ được may từ vải cao cấp nên rất êm, thoáng khí (có những loại mũ có thể tháo lắp được lót mũ dễ dàng, thuận tiện cho việc giặt và thay thế).

– Màu sắc của mũ tươi sáng, không nhiễm chì, có thể điều chỉnh theo màu sắc logo của doanh nghiệp.

Chiếc mũ bảo hiểm quảng cáo với thương hiệu doanh nghiệp bạn sẽ xuất hiện nhiều trên đường, khiến mọi người chú ý vì sự bắt mắt, độc đáo, riêng biệt mà chỉ doanh  nghiệp bạn mới có. Đó chính là hình thức quảng cáo hiệu quả mà vẫn lấy được lòng khách hàng vì bạn đã tặng họ một món quà cần thiết, ý nghĩa, đảm bảo an toàn của họ.

mu-bao-hiem-10

Lựa chọn mũ bảo hiểm tại công ty quà tặng INOGIFT là một lựa chọn thông minh trong việc chọn quà tặng quảng cáo cho doanh nghiệp bạn. Chúng tôi có thể cung cấp mũ bảo hiểm quảng cáo với số lượng lớn, in ấn theo yêu cầu của bạn và sẽ khiến bạn hài lòng về sản phẩm cũng như chất lượng dịch vụ.

đánh giá bài viết

Categorised in: Tin tức quà tặng, Tư vấn quà tặng

G

0933.846.268