Trang chủ » Lựa chọn cặp da in logo làm quà tặng đại hội, hội nghị

Lựa chọn cặp da in logo làm quà tặng đại hội, hội nghị

Đăng bởi

Dễ dàng nhận thấy cặp da in logo là sản phẩm được lựa chọn rất nhiều trong các dịp đại hội, hội nghị, mặc dù ngày càng có nhiều sản phẩm thay thế khác nhưng cặp da vẫn được ưu tiên hàng đầu, vì sao lại như vậy?

Lý do để lựa chọn cặp da in logo làm quà tặng đại hội

Đầu tiên phải kể đến giá trị sử dụng của quà tặng cặp da, người tặng có thể sử dụng để đựng tài liệu, giấy tờ, hồ sơ, là vật dụng không thể thiếu mỗi khi đi làm hay đi công tác.

Chất liệu da luôn mang lại cảm giác sang trọng, cặp da đại hội in ấn logo cho cảm giác trang trọng, quà tặng đặc biệt ý nghĩa dành cho các quý vị đại biểu.

Thêm một ưu điểm nữa là cặp da với độ bền cao, dễ dàng bảo quản và vận chuyển, không phải lo vỡ hay hỏng hóc như quà tặng gốm sứ.

Thêm nữa, cặp da làm quà tặng với mức giá vừa phải, chỉ từ 100.000 VNĐ, ngoài ra có thể lựa chọn in hoặc là dập chìm logo, với nhiều lựa chọn khác nhau phù hợp với ngân sách quà tặng mà bạn đưa ra ban đầu.

Hiện nay trên thị trường cặp da với chất liệu phổ biến là da thật hoặc là giả da cao cấp. Dựa vào ngân sách mà có thể chọn mẫu cặp da phù hợp. Với kiểu dáng cặp da làm quà tặng đại hội, nên chọn mẫu cặp với kiểu dáng đơn giản không cầu kỳ hay nhiều chi tiết nhỏ đi kèm.

>>> xem thêm: mẫu cặp da đại hội được lựa chọn nhiều trong năm 2020

Lựa chọn đơn vị sản xuất quà tặng cặp da uy tín, chất lượng

Sẽ thật là sai lầm nếu nghĩ rằng đơn vị cung cấp cặp da nào cũng giống nhau, hay giá thành cao sẽ cho sản phẩm tốt. Điều này thật không đúng, bởi nhiều đơn vị với giá thành cao nhưng sản phẩm chất lượng bình thường hay đơn vị có mức giá thấp thì chất lượng lại không đảm bảo. Cũng chính vì thế, việc lựa chọn đơn vị cung cấp quà tặng uy tín, chất lượng là điều cần thiết nhất.

Inogift cung cấp đa dạng mẫu cặp da với nhiều mức chi phí khác nhau

Với 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quà tặng, là đơn vị hàng đầu cung cấp quà tặng doanh nghiệp, quà tặng đại hội, quà tặng khách hàng, nhân viên… Inogift luôn là địa chỉ đầu tiên mà quý khách hàng lựa chọn khi có nhu cầu. 

Đa dạng sản phẩm: Với hàng ngàn sản phẩm quà tặng khác nhau, chúng tôi giúp bạn có vô vàn sự lựa chọn khi tìm kiếm quà tặng nói chung và cặp da đại hội nói riêng.

Phục vụ: Chúng tôi cam kết hỗ trợ khách hàng 24/7, chúng tôi biết thời gian với khách hàng là vàng, và các bạn thường phải tranh thủ giải quyết công việc ngay cả vào thời gian nghỉ ngơi (ngoài giờ làm việc). Tâm niệm của chúng tôi là “tận tâm hỗ trợ, tận tình phục vụ”.

Trung thực: Chúng tôi tin rằng khi khách hàng thành công thì chúng tôi cũng thành công, chúng tôi biết rằng tất cả khách hàng đều thích nghe lời nói thật, khi làm việc với chúng tôi các bạn sẽ không phải lo lắng xem những điều chúng tôi nói có đúng sự thật hay không, như vậy rủi ro khi mua quà tặng chăm sóc khách hàng sẽ thấp nhất.

Thời gian: Với đội ngũ nhân sự nhiều kinh nghiệm, với hệ thống đối tác lớn và uy tín chúng tôi luôn có thể cung cấp sản phẩm dịch vụ quà tặng một cách nhanh nhất. Bạn không phải mất thời gian tìm kiếm nhiều nhà cung cấp và không mất nhiều thời gian kiểm soát tiến độ của nhiều nhà cung cấp.

Giá cả: Chúng tôi luôn cung cấp các sản phẩm quà tặng với giá cả hợp lý cho khách hàng. Mang lại cho khách hàng sản phẩm tốt, tiết kiệm để khách hàng có niềm tin tuyệt đối vào chúng tôi.

INOGIFT – QUÀ TẶNG DOANH NGHIỆP
Địa chỉ: C13, Lô 10, Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội
Hotline 24/7: 093 384 6268
Website: quatangsangtaovn.com
Email: quatangsangtaovn@gmail.com

đánh giá bài viết

Categorised in: Chưa phân loại

G

0933.846.268