Trang chủ » Lựa chọn ấm chén in logo làm quà tặng cần lưu ý những điều gì

Lựa chọn ấm chén in logo làm quà tặng cần lưu ý những điều gì

Đăng bởi

Trong những dịp như làm quà tặng sự kiện, quà tặng khách hàng thì việc lựa chọn quà tặng là điều vô cùng cần thiết. Trong những món quà tặng thì ấm chén Bát Tràng vẫn luôn được ưu tiên bởi những lợi ích mà nó mang lại.

Tuy nhiên nếu như đặt ấm chén in logo với số lượng lớn làm quà tặng sự kiện, quà tặng khách hàng thì cần lưu ý những điều sau đây.

Lựa chọn ấm chén làm quà tặng và những điều cần lưu ý

Chọn mẫu ấm chén đẹp, tiện dụng

Có thể thấy ấm chén là món đồ quen thuộc đối với cuộc sống của mỗi người Việt, đa dạng kiểu dáng mẫu mã cho quý khách lựa chọn làm quà tặng, từ truyền thống đến pha nét hiện đại, sang trọng.

Ấm chén quà tặng sẽ gồm có ấm trà, chén trà, đĩa lót ấm, đĩa lót chén cùng hộp đựng đi kèm, nên chọn mẫu ấm chén có kiểu dáng hài hòa, phù hợp với những tiêu chí đề ra của đại hội hay là sự kiện tặng quà.

Lựa chọn màu sắc ấm chén in logo

Lựa chọn ấm chén in logo làm quà tặng cần phải truyền tải được thông điệp mà doanh nghiệp, tổ chức muốn hướng đến. Không nên chọn những mẫu quá cầu kỳ, họa tiết rườm rà, thay vào đó nên chọn loại có màu sắc đơn giản và tinh tế.

Thường sẽ lựa chọn ấm chén sứ trắng trơn hoặc là sứ trắng viền kim, màu trắng chủ đạo đơn giản mà vẫn sang trọng, làm nổi bật hình ảnh, logo ở bên trên hơn. Nên nhớ màu sắc của ấm chén sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến logo in bên trên nên cần cân nhắc lựa chọn.

In logo, nội dung lên bộ ấm chén quà tặng

Giúp thương hiệu của bạn lan tỏa đến khắp mọi nơi là nhiệm vụ không hề nhỏ của những món quà tặng. Logo càng nổi bật bên trên sản phẩm sẽ càng gây chú ý và tạo ấn tượng tốt hơn đối với người nhận, đặc biệt là ngay cái nhìn đầu tiên.

Với một sản phẩm được sử dụng hàng ngày, thường xuyên như ấm trà, thì logo thương hiệu của doanh nghiệp sẽ đến gần hơn với tất cả mọi người.

>>> xem thêm: mẫu ấm chén in logo đẹp làm quà tặng

Quý khách có thể lựa chọn những sản phẩm có sẵn trên thị trường hoặc đặt sản xuất ấm chén theo yêu cầu. Với những sản phẩm sản xuất theo yêu cầu, quý khách sẽ được yêu cầu kiểu dáng, màu sắc và kích thước, hoa văn trang trí. Đồng thời, giúp bạn có thể chủ động sắp xếp thời gian để sản xuất quà tặng phù hợp với lịch trình diễn ra sự kiện tặng quà.

Quan trọng khi những sản phẩm ấm chén in logo theo yêu cầu sẽ mang vẻ đẹp ấn tượng riêng so với những sản phẩm có sẵn trên thị trường, thể hiện được nét độc đáo cũng như dấu ấn riêng cho doanh nghiệp, tạo ấn tượng sâu sắc hơn đối với người nhận quà.

Địa chỉ sản xuất ấm chén in logo uy tín, chuyên nghiệp, giá tốt

Trên thị trường hiện nay không thiếu địa chỉ cung cấp quà tặng ấm chén in logo, tuy nhiên tìm kiếm địa chỉ chuyên nghiệp, uy tín cao cùng mức giá thành tốt không phải là điều dễ dàng.

Inogift với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quà tặng, đặc biệt sản xuất ấm chén là thế mạnh, những sản phẩm được sản xuất theo quy trình truyền thống kết hợp với máy móc hiện đại, giúp rút ngắn thời gian chế tác.

Bên cạnh những sản phẩm có sẵn, chúng tôi còn sản xuất theo từng ý tưởng mà khách hàng yêu cầu, phù hợp với từng ngân sách và tiêu chí quà tặng ban đầu đề ra của quý khách. Liên hệ để được tư vấn chi tiết:

INOGIFT – QUÀ TẶNG DOANH NGHIỆP
Địa chỉ: C13, Lô 10, Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội
Hotline 24/7: 093 384 6268
Website: quatangsangtaovn.com
Email: quatangsangtaovn@gmail.com

>>> xem thêm: Những món đồ gốm sứ làm quà tặng đại hội vừa ý nghĩa vừa tiết kiệm

Lựa chọn ấm chén in logo làm quà tặng cần lưu ý những điều gì
5 (100%) 1 vote

Categorised in: Chưa phân loại

G

0933.846.268