Trang chủ » Khách hàng khi đi tour nên chọn quà tặng doanh nghiệp nào hợp lý?

Khách hàng khi đi tour nên chọn quà tặng doanh nghiệp nào hợp lý?

Đăng bởi

Khách hàng đi tour nên chọn quà tặng doanh nghiệp nào hợp lý?

Mùa hè chính là dịp mà nhiều người tất bật chuẩn bị để đi du lịch, nghỉ dưỡng. Chính vì thế, có rất nhiều những tour du lịch đua nhau thực hiện những chương trình khuyến mãi, giảm giá.

Tuy nhiên, muốn khách hàng nhớ tới bạn lâu hơn thì đừng bỏ qua những món quà tặng doanh nghiệp nhỏ nhắn, xinh xắn để thay cho lời cảm ơn của bạn với khách hàng nhé. Đặc biệt, những quà tặng nếu như được in logo sẽ đem tới niềm vui cho khách hàng, nó cũng giúp công ty bạn trở nên chuyên nghiệp, đem lại hiệu quả quảng cáo nhiều hơn.

Sai lầm khi đặt quà tặng doanh nghiệp cho khách du lịch

Quá tiết kiệm chi phí, vì thế nên quà tặng doanh nghiệp sau khi sử dụng được một lần đã bị hỏng. Chi phí cho quà tặng ít, cho nên vải vóc và chất liệu không đảm bảo sự an toàn.

Qua tang doanh nghiep - Giai phap thanh cong moi cho nguoi Viet 2

Mặc dù doanh nghiệp đã phải tốn nhiều tiền của để làm quà tặng tuy nhiên lại không user dụng được nhiệt. Mặt khác, nó còn khiến hình ảnh của doanh nghiệp bị ảnh hưởng.

Làm gì để khắc phục tình trạng này?

Quà tặng doanh nghiệp bằng túi du lịch

Nếu như bạn lựa chọn túi du lịch là quà tặng cho khách hàng, vậy thì nên lựa chọn chất liệu bằng vải dù bởi vì nó sẽ giúp quần áo được bảo quản tốt hơn không bị dính nước và vấy bẩn. Ngoài ra, với form mở rộng khi mở dây khóa kéo cũng khá tiện cho những bạn nữ phải mang theo nhiều đồ đạc.

Quà tặng doanh nghiệp bằng áo thun

Có khá nhiều doanh nghiệp vì muốn tiết kiệm chi phí cho nên lựa chọn chất liệu làm áo thun một cách qua loa. Tuy nhiên, bạn cũng phải nhớ rằng, chất liệu kém thì cũng đồng nghĩa với việc khả năng gây ra khó chịu, bám dính mồ hôi càng cao.

Vì thế, giải pháp tốt nhất dành cho bạn là nên chọn lựa chiếc áo thun 100% cotton sẽ đem tới sự dễ chịu và thoáng mát cho người mặc.

Quà tặng doanh nghiệp bằng mũ nón

mu-bao-hiem-12

Đây là món quà tặng doanh nghiệp mà rất nhiều đơn vị du lịch lựa chọn để tặng cho khách hàng. Tuy nhiên, khách hàng thường than phiền về chất lượng mũ gây ra cảm giác khó chịu và bết tóc. Do đó, hãy lựa chọn loại mũ bằng chất liệu kaki bằng nhung dày nó vừa có kiểu dáng đẹp mắt, lại đem tới sự thoải mái, dễ chịu cho người đội.

Nếu như bạn đang tìm kiếm một đơn vị chuyên cung cấp quà tặng doanh nghiệp độc đáo. Vậy thì công ty quà tặng Inogift chính là một địa chỉ tin tưởng mà bạn không thể bỏ qua. Chúng tôi có rất nhiều sản phẩm quà tặng cho bạn lựa chọn với giá cả phải chăng, chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng.

Khách hàng khi đi tour nên chọn quà tặng doanh nghiệp nào hợp lý?
5 (100%) 2 votes

Categorised in: Tin tức quà tặng, Tư vấn quà tặng

G

0933.846.268