Sắp đến ngày kỉ niệm 70 năm ngày Thương Binh Liệt Sỹ, để tiếp bước truyền thống “Uống nước nhớ nguồn” thì các đơn vị đang gấp rút chuẩn bị những chương trình tri ân và tặng quà cho những gia đình Thương binh liệt sĩ và những người có công với cách mạng.

Hằng năm cứ đến ngày này thì các tổ chức, đơn vị đều tổ chức các chuyến đi thăm và tặng quà với những gia đình Thương binh liệt sỹ, bà mẹ Việt Nam anh hùng. Đây là việc làm ý nghĩa của những người trẻ đối với thế hệ đi trước.. Món quà tuy không quá đắt tiền nhưng đó là tấm lòng, sự ghi nhận với những người đã đóng góp công sức của mình vào công cuộc xây dựng và bảo vệ đất nước.

market-qua-tang-ki-niem-27-7 market-qua-tang-ki-niem-27-7-2

Những món quà tặng thường hay được sử dụng nhiều nhất trong các hoạt động kỉ niệm ngày Thương Binh Liệt Sỹ đó là bộ ấm trà có in logo, tấm bằng khen, hoặc những kỷ niệm chương. Hầu hết các sản phẩm đều được sử dụng trong các chương trình tri ân.

market-qua-tang-ki-niem-27-7-3 market-qua-tang-ki-niem-27-7-4

Nếu như các bạn cần những món quà tặng số lượng lớn thì hãy liên hệ ngay với công ty quà tặng INOGIFT nhé. Chúng tôi sẽ giúp các bạn có được những giải pháp tối ưu để mang lại hiệu quả cao nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *