Bạn được giao nhiệm vụ tìm kiếm những món quà tặng đại hội Đảng nhưng vẫn chưa tìm ra phương án thích hợp, đừng quá lo lắng, bài viết sau đây sẽ gợi ý đến bạn những mẫu quà tặng đại hội Đảng ý nghĩa, thiết thực và có tình hữu ích cao.

Ấm chén in logo

market-qua-tang-dai-hoi-Dang-anh-1

market-qua-tang-dai-hoi-Dang-anh-2

market-qua-tang-dai-hoi-Dang-anh-3

market-qua-tang-dai-hoi-Dang-anh-4

Quà tặng ấm chén là một trong những sản phẩm dành được nhiều ưu ái khi tìm kiếm món quà tặng đại hội Đảng nhờ mang tính thiết thực cao, tính thẩm mỹ. Như chúng ta đã biết, thưởng trà được xem là nét văn hóa đẹp của người Việt, và hầu hết mỗi gia đình có cho mình ít nhất một bộ ấm chén Bát Tràng, để sử dụng hàng ngày, để tiếp khách hay là để trưng bày. Vì thế quà tặng ấm chén còn thể hiện được sự quan tâm đến đời sống tinh thần của người nhận.

>>> xem thêm: Mẫu quà tặng đại hội ý nghĩa, thiết thực, giá tốt

Cặp da đại hội

market-qua-tang-dai-hoi-Dang-anh-5

market-qua-tang-dai-hoi-Dang-anh-6

market-qua-tang-dai-hoi-Dang-anh-7

market-qua-tang-dai-hoi-Dang-anh-16

market-qua-tang-dai-hoi-Dang-anh-15

Cũng là một trong những mẫu quà tặng đại hội ý nghĩa rất được lòng mọi người, người bạn đồng hành cùng quý vị đại biểu trong mỗi dịp công tác, đi làm, đi dự hội nghị, hội thảo.

Bình cốc thủy tinh

market-qua-tang-dai-hoi-Dang-anh-9

market-qua-tang-dai-hoi-Dang-anh-10

Bình cốc thủy tinh đẹp, hữu ích trong cuộc sống hàng ngày, mẫu bình đa dạng kiểu dáng, in ấn logo nội dung đẹp mắt, tạo ấn tượng đối với quý khách.

Đồng hồ in logo

market-qua-tang-dai-hoi-Dang-anh-11

market-qua-tang-dai-hoi-Dang-anh-12

Nếu như vẫn băn khoăn chưa biết chọn mẫu quà tặng đại hội Đảng phù hợp thì không thể bỏ qua được mẫu đồng hồ in logo. Từ kiểu dáng cổ điển đến hiện đại, giúp cho quý khách có nhiều hơn một sự lựa chọn.

Bình hoa gốm sứ

market-qua-tang-dai-hoi-Dang-anh-13

Thêm một mẫu quà tặng gốm sứ làm quà tặng đại hội, đó chính là bình hoa gốm sứ, trang trí cho không gian sống trở nên đẹp mắt hơn rất nhiều.

Phích giữ nhiệt

market-qua-tang-dai-hoi-Dang-anh-14

Với chức năng giữ nhiệt trong nhiều giờ đồng hồ liền, hữu ích trong cuộc sống hàng ngày, phích giữ nhiệt cũng là món quà tặng ý nghĩa trong các chương trình đại hội.

INOGIFT – QUÀ TẶNG DOANH NGHIỆP

Địa chỉ: C13, Lô 10, Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội
Hotline 24/7: 093 384 6268
Website: quatangsangtaovn.com
Email: quatangsangtaovn@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *