Trang chủ » Gợi ý làm quà tặng doanh nghiệp mới lạ bằng USB thẻ nhựa

Gợi ý làm quà tặng doanh nghiệp mới lạ bằng USB thẻ nhựa

Đăng bởi

Gợi ý làm quà tặng doanh nghiệp mới lạ bằng USB thẻ nhựa

Mới đây, rất nhiều người rộ lên việc sử dụng USB ở dạng tấm danh thiếp để làm một sản phẩm công nghệ độc đáo có tính sáng tạo. Khi gửi tặng món quà tặng doanh nghiệp này đến khách hàng, chắc chắn họ sẽ không thể nào rời mắt và bỏ qua những thông tin mà bạn ghi trên đó. Nó là một dạng tích hợp và là tấm danh thiếp bạn không thể nào chỉ bỏ vào trong ngăn bàn.

Quà tặng doanh nghiệp USB thẻ nhựa, sự tích hợp hoàn hảo

Khi mà trên thị trường hiện nay, công ty của bạn phải đối mặt với rất nhiều những đối thủ cạnh tranh khác, để tồn tại thì việc dùng những công cụ tiếp thị chắc chắn sẽ là sự lựa chọn mới để khách hàng thu hút và tăng doanh số bán hàng vô cùng hiệu quả. Những tổ chức, công ty luôn cố gắng hết mình để tạo ra những điều mới lạ, dùng công cụ tiếp thị và quà tặng doanh nghiệp chính là sự lựa chọn hoàn hảo nhất..

usb-the-nhua

Đã có rất nhiều doanh nghiệp tiếp thị và đạt thành công thông qua quà tặng doanh nghiệp độc đáo và mới lạ này. Hơn nữa, những món quà tặng này cũng được những công ty dành tặng cho khách hàng để củng cố thêm mối quan hệ với khách hàng. Để lựa chọn được món quà tặng ưng ý quả không phải là điều dễ dàng. USB thẻ nhựa được coi là sự tích hợp 3 trong 1 của USB, thẻ ATM, thẻ nhân viên vô cùng tiện dụng và gọn nhẹ.

Sự cần thiết của USB thẻ nhựa trong cuộc sống

Hiện nay, những chiếc USB tiện dụng đã trở thành 1 chiếc cốc cà phê giúp các công ty đạt hiệu quả cao trong việc quảng cáo thương hiệu. Toàn bộ chúng ta đều dùng USB tại nhà hay ở nơi làm việc, nó có giá thành khá hợp lý và đem tới những thông tin được lưu trữ có độ an toàn cao.

usb-the-nhua-2

Món quà tặng doanh nghiệp từ USB thẻ nhựa bạn có thể dành tặng cho nhân viên hay phải đi công tác. Sao chép những thông tin cơ bản vào USB để đem tới lợi ích cho nhân viên hoặc sử dụng cho mỗi lần thuyết trình. Khi nhân viên hoặc khách hàng sử dụng USB thì tên và logo của công ty của bạn cũng sẽ được nhìn thấy một cách tinh tế.

Nhưng muốn người nhận có thể sử dụng chiếc USB một cách thường xuyên, vậy thì hãy để dung lượng dự trữ của USB ở mức cao vì chắc chắn người nhận sẽ dùng chiếc USB ấy ít hơn nếu nó có ít hơn 512 MB dung lượng của bộ nhớ. Ngoài ra, bạn cũng đừng quên chú ý tới kích thước của thông tin mà doanh nghiệp bạn muốn in lên chiếc USB nhé!

Nếu bạn cần những món quà tặng sáng tạo hãy liên hệ ngay với công ty quà tặng INOGIFT để được tư vấn chi tiết hơn nhé.

Gợi ý làm quà tặng doanh nghiệp mới lạ bằng USB thẻ nhựa
5 (100%) 1 vote

Categorised in: Tin tức quà tặng, Tư vấn quà tặng

G

0933.846.268