Các công ty làm quà tặng quảng cáo tuy không quá nhiều nhưng lại có được những khách hàng rất tiềm năng. Có được điều đó là vì những xu hướng tiêu dùng hàng hóa ngày càng đa dạng của khách hàng.

Khách hàng ngày trước và cả bây giờ luôn thích những món đồ chất lượng tốt mà giá cả thì lại phải rẻ, mua một mà được tặng hai thì càng tốt. Đó là lí do họ có thể chỉ định mua một số lượng hàng nhất định khi vào siêu thị thôi, nhưng khi nhận thấy có nhiều món hàng đang sale off hoặc được tặng kèm thêm một sản phẩm khác thì họ có thể sẽ phá lệ và mua ngay món hàng đó.

banner-qua-tang-doanh-nghiep

Nắm bắt được tâm lý khách hàng như thế, các công ty làm quà tặng quảng cáo đã tiếp cận doanh nghiệp theo nhiều hướng và doanh nghiệp khách hàng cũng có những đối tác làm ăn rất thân thiết kể từ đó.

Xem thêm một số quà tặng khách hàng cuối năm << Tại đây.

Một trong những công ty làm quà tặng quảng cáo nổi tiếng nhất ở đất Hà thành chính là Công ty cổ phần quà tặng sáng tạo Việt Nam Inogift. Họ đã có nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường, nắm bắt được xu hướng mua hàng và sử dụng hàng cũng như xu hướng chung của toàn xã hội. Ví dụ như, nếu cả thế giới đang phát cuồng về iPhone 7 công ty sẽ sản xuất những món hàng có liên quan tới những chiếc điện thoại ấy, khiến cho nhiều người mua một sản phẩm chỉ vì nó được tặng kèm thêm một món hàng vô cùng độc đáo và thịnh hành.

giai-phap-qua-tang

Những món hàng tặng kèm có dán thêm logo của thương hiệu doanh nghiệp khách hàng sẽ khiến cho bộ não của họ tự động tiếp nhận những hình ảnh công ty, những thương hiệu mà không cần đến sự kích thích về thị giác hay xúc giác nào. Chiến dịch marketing này chắc chắn sẽ rẻ hơn rất nhiều so với việc đưa những quảng cáo về sản phẩm lên ti vi hay các phương tiện truyền thông khác.

san-pham-qua-tang-quang-cao

Với sự chuyên nghiệp đến từ đội ngũ nhân viên và sự tỉ mỉ của những người thợ sản xuất hàng hóa, thương hiệu Inogift đã dần chứng tỏ được vị thể của mình trong số những công ty làm quà tặng quảng cáo thông qua những bản hợp đồng hợp tác với các nhãn hiệu lớn như Agribank hay Mobifone… Khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi ngay ngày hôm nay để nhận được những tư vấn hữu ích nhất.

Các bạn hãy qua một số mẫu sản phẩm mà quà tặng doanh nghiệp INOGIFT đã thực hiện:

1-min 6-min 19-min

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *