Trang chủ » Giới thiệu mẫu cốc sứ in logo làm quà tặng đại hội giá rẻ

Giới thiệu mẫu cốc sứ in logo làm quà tặng đại hội giá rẻ

Đăng bởi

Chi phí là một trong những yếu tố cần chú ý khi lựa chọn quà tặng đại hội, nếu như mức kinh phí eo hẹp thì việc lựa chọn những sản phẩm quà tặng giá rẻ nhằm cân đối chi phí là điều vô cùng cần thiết. Nhờ tính thiết thực cao cùng mức giá tốt, cốc sứ in logo sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo trong trường hợp này!

Cốc sứ in logo – mẫu quà tặng đại hội giá rẻ không thể bỏ qua

Nhắc đến những sản phẩm quà tặng giá rẻ thì không thể bỏ qua được cốc sứ in logo, nhờ kiểu dáng cùng thiết kế đa dạng, lại là món đồ quen thuộc với tất cả mọi người.

Sẽ có hai cách để chế tạo ly sứ, đó là đổ khuôn hoặc theo phương pháp thủ công, tiếp đó sẽ được nung nóng ở nhiệt độ khoảng 1000 đến 1200 độ C, như vậy sẽ đảm bảo loại hết được chì cũng như tạp chất độc hại, mang đến sản phẩm vô cùng an toàn với người sử dụng.

Nguyên liệu sử dụng để làm ly sứ chính là cao lanh, cho nhiều ưu điểm là độ thẩm thấu, độ bền cao, dễ tạo hình cho nhiều mẫu mã đa dạng, phong phú. Với mức giá thành hợp lý, ly sứ được xem là mẫu quà tặng đại hội Đảng giá rẻ được rất nhiều nhiều đơn vị lựa chọn.

Những mẫu cốc sứ được lựa chọn nhiều để làm quà tặng đại hội giá rẻ

Cốc sứ men trắng

Phổ biến nhất có lẽ là dòng cốc sứ men trắng, đa dạng mẫu mã khác nhau cùng mức giá rẻ nên không chỉ được lựa chọn làm quà tặng đại hội mà còn nhiều doanh nghiệp còn dùng để làm quà tặng cho khách hàng của mình. So với những sản phẩm cùng loại khác thì cốc sứ men trắng cũng dễ dàng hơn khi in ấn logo, hình ảnh, nội dung cần truyền tải lên cốc sứ.

Cốc sứ men trắng có nắp

Là dòng cốc sứ trắng nhưng có tích hợp thêm nắp đậy, thiết kế khít với phần thân cốc giúp cho việc giữ nhiệt được tốt hơn, ngoài ra còn giúp bảo vệ thức uống tránh được khỏi côn trùng, vi khuẩn xâm nhập, đảm bao sức khỏe cho người dùng.

Ca cốc sứ có màu  

Thu hút mọi người nhờ màu sắc nổi bật, ca cốc sứ với đa dạng màu sắc khác nhau cho quý khách hàng lựa chọn. Cần lưu ý khi lựa chọn màu để in logo lên ca cốc sứ, màu sắc cần nổi bật để tạo được chú ý đối với người nhận.

Cốc sứ men hỏa biến

Người ta thường ví màu sắc trên dòng men hỏa biến như là một dải ngân hà với vậy, màu sắc không theo một trình tự nhất định mà được hình thành sau khi nung thành phẩm.

Với 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quà tặng, Inogift mang đến cho quý khách hàng vô vàn sản phẩm quà tặng, đặc biệt là dòng sản phẩm gốm sứ, như ca cốc sứ chẳng hạn. Với đa dạng sản phẩm, nhiều mẫu mã khác nhau, khắc họa họa tiết đẹp mắt, độc đáo. Để tìm hiểu thông tin chi tiết cũng như cập nhật những mẫu cốc sứ in logo làm quà tặng đại hội giá rẻ, đừng quên liên hệ với Inogift nhé!

INOGIFT – QUÀ TẶNG DOANH NGHIỆP
Địa chỉ: C13, Lô 10, Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội
Hotline 24/7: 093 384 6268
Website: quatangsangtaovn.com
Email: quatangsangtaovn@gmail.com

>>> xem thêm: Top mẫu ấm chén in logo làm quà tặng đại hội Đảng năm 2020

đánh giá bài viết

Categorised in: Chưa phân loại

G

0933.846.268