1. VỀ INOGIFT

Được thành lập vào ngày 01/10/2010 tại Hà Nội, Công ty Cổ phần Quà tặng Sáng tạo Việt Nam hay còn được gọi là INOGIFT. Từ ngày thành lập, INOGIFT đã không ngừng phát triển và mở rộng hoạt động kinh doanh của mình.

Vào ngày 05/07/2012, INOGIFT đã đầu tư thành lập hai công ty khác là Công ty CP Quà tặng Sáng tạo Sài Gòn và Công ty Cổ phần Gốm Sứ Sáng Tạo Việt Nam, nhằm mở rộng thị trường và tăng cường hoạt động kinh doanh ở khu vực miền Nam, đặc biệt là tại thành phố Hồ Chí Minh.

Đến đó đến nay, INOGIFT đã không ngừng mở rộng và phát triển hơn nữa, đã cung cấp sản phẩm và dịch vụ tới hơn 1 triệu khách hàng trên 63 tỉnh thành trên toàn quốc. Trong suốt quá trình hoạt động, INOGIFT luôn đặt khách hàng làm trung tâm để phục vụ tốt nhất và luôn nỗ lực cao nhất để mang lại sự hài lòng cho khách hàng thông qua các giải pháp quà tặng sáng tạo và tối ưu nhất. Đồng thời, INOGIFT luôn không ngừng nỗ lực đổi mới và hoàn thiện bản thân để trở thành một thương hiệu uy tín và được khách hàng tin dùng.

3. TẦM NHÌN – SỨ MỆNH – GIÁ TRỊ CỐT LÕI

 Sứ Mệnh

– Với khách hàng: mang đến những giải pháp quà tặng sáng tạo giúp chắp cánh thương hiệu của khách hàng với dịch vụ tốt nhất.

– Với người lao động: tạo một môi trường lao động lành mạnh, chuyên nghiệp, nơi người lao động được phát huy tối đa năng lực.

– Với xã hội: INOGIFT tích cực tham gia các hoạt động xã hội thể hiện tinh thần trách nhiệm với cộng đồng

Tầm nhìn

INOGIFT nỗ lực trở thành thương hiệu số 1 tại Việt Nam về tư vấn và cung cấp các giải pháp quà tặng phục vụ các sự kiện của các doanh nghiệp, tổ chức.

Giá trị cốt lõi

– Uy tín: luôn nỗ lực cao nhất thực hiện theo những gì đã cam kết.

– Sáng tạo: luôn đổi mới và đưa sự mới mẻ vào mỗi giải pháp.

– Tôn trọng: tập thể INOGIFT luôn tôn trọng mọi cá nhân trong tập thể, luôn lắng nghe những lời đóng góp ý kiến chân thành từ các cá nhân trong tổ chức; tại INOGIFT cấp dưới có thể chia sẻ quan điểm thẳng thắn với cấp trên, không phân biệt vị trí cao thấp, quan hệ thân sơ.

– Tốc độ: INOGIFT luôn nỗ lực đổi mới để nâng cao hiệu suất công việc sao cho công việc hoàn thành nhanh nhất, phục vụ được khách hàng kịp thời nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *