Đoàn viên thanh niên luôn là lực lượng nòng cốt và đóng quan trọng trong việc phát triển các công tác Đoàn và xây dựng đất nước. Vì thế hằng năm, tổ chức Đoàn các cấp luôn tổ chức chương trình Đại hội Đoàn thanh niên để tổng kết công việc, khen thưởng cho các Đoàn viên xuất sắc đồng thời cũng là cơ hội để kết nạp thêm các Đoàn viên mới.

Mục đích của các chương trình đại hội là để tôn vinh thế nên không thể thiếu những món quà tặng ý nghĩa có giá trị cao để ghi nhận những đóng góp của các Đoàn viên. Hơn nữa , cần những món quà tặng sang trọng để tặng cho các vị đại biểu. Dưới đây là những giải pháp quà tặng đại hội độc đáo đang được ưa chuộng của năm 2017:

Kỷ niệm chương pha lê

Sản phẩm này dường như là thứ không thể thiếu trong các chương trình đại hội. Bởi đây là món quà tặng tôn vinh có giá trị tinh thần khá cao. Điểm đặc biệt của sản phẩm này là khá bền có thể giữ mãi làm kỉ niệm. Và điều không thể thiếu là nên in logo chương trình lên đó để mọi người nhớ mãi về đại hội.

qua-tang-dai-hoi-16 qua-tang-dai-hoi-15

Huy Hiệu

Đây món quà tặng dành tặng cho các bạn đoàn viên mới được kết nạp. Khi được huy hiệu tức là các bạn đã được đứng vào hàng ngũ của Đoàn nên Đoàn viên cần có ý thức phát triển bản thân nhiều hơn.

qua-tang-dai-hoi-13

Sổ da và bút ký

Các Đoàn viên, đại biểu khi tham gia bất kỳ đại hội nào cũng rất cần những bộ sổ da và bút ký để ghi chép và làm việc. Sản phẩm khá gọn nhẹ và có thể dễ dàng cầm theo tay. Thế nên dùng làm quà tặng đại hội ý nghĩa khá phù hợp.

qua-tang-dai-hoi-3

Nếu bạn cần những sản phẩm này thì hãy liên hệ ngay với công ty quà tặng INOGIFT, chúng tôi sẽ giúp bạn có thêm những giải pháp tốt nhất mà bạn không thể bỏ qua.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *