Trang chủ » Dùng đồng hồ để bàn để làm món quà tặng doanh nghiệp mới lạ

Dùng đồng hồ để bàn để làm món quà tặng doanh nghiệp mới lạ

Đăng bởi

Dùng đồng hồ để bàn để lầm món quà tặng doanh nghiệp mới lạ

Một ngày học tập và làm việc mệt mỏi, trở về với chiếc giường êm ái, cuốn vào những giấc mơ nhưng để tránh hôm sau ngủ quên thì việc cần nhất là một chiếc đồng hồ để bàn đã lên cót hẹn giờ.

Một chiếc đồng hồ đẹp sẽ không chỉ giúp bạn thức giấc đúng giờ mà còn là một vật trang trí hoàn hảo cho bàn làm việc, phòng ngủ của bạn hay ở bất kì không gian nào. Đây sẽ là lựa chọn tốt nhất để làm quà tặng doanh nghiệp cho các công ty.

Có vô vàn kiểu dáng đồng hồ để bàn mà bạn có thể lựa chọn:

Nếu bạn yêu những phong cách đơn giản, gọn nhẹ và dễ sử dụng thì những loại đồng hồ đơn giản có hình tròn, hình vuông, hình chữ nhật… với màn hình điện tử là sự lựa chọn tối ưu cho bạn.

dongho

Trái lại, nếu bạn là người yêu những họa tiết trang trí, thích sự cầu kì thì những chiếc đồng hồ được trang trí bằng những bức tranh phong cảnh tươi mát hay những bó hoa tươi thắm sẽ là sự lựa chọn rất sáng giá, có rất nhiều mẫu đồng hồ kiểu như thế này dành cho bạn, bạn sẽ tha hồ lựa chọn một chiếc đồng hồ với sắc màu mình ưa thích.

Lại có những chiếc đồng hồ hình dáng như một chiếc xe moto, hình chuột Mickey, Doraemon, hình cặp đôi … rất đẹp và dễ thương là phong cách dành cho những bạn gái yêu thích sự ngọt ngào, đáng yêu hay là kiểu dáng cổ xưa dành cho những người thích sự hoài niệm, thích sưu tầm đồ cổ.

qua-tang-doanh-nghiep-minh-long - Copy

Hay bạn là người yêu thích công nghệ thì một chiếc đồng hồ vừa để báo thức vừa để đo nhiệt độ trong phòng, đồng hồ để bàn độc đáo bảng mica đèn LED phát sáng thông điệp. Ngoài việc báo giờ, đồng hồ còn chỉ ngày tháng và nhiệt độ, thuận tiện khi theo dõi, chắc chắn sẽ không nằm ngoài sự lựa chọn của bạn được.

Nếu ai cần hãy liên hệ ngay với công ty quà tặng INOGIFT để làm món quà tặng này nhé.

đánh giá bài viết

Categorised in: Tin tức quà tặng

G

0933.846.268