Trang chủ » Địa chỉ mua bộ bình cốc thủy tinh Luminarc rẻ nhất tại Hà Nội

Địa chỉ mua bộ bình cốc thủy tinh Luminarc rẻ nhất tại Hà Nội

Đăng bởi

Địa chỉ mua bộ bình cốc thủy tinh rẻ nhất tại Hà Nội

Bạn quyết định lựa chọn sẽ sử dụng một bộ bình cốc thủy tinh thay thế cho bộ cốc nhựa đã cũ trong gia đình, bạn cần tìm một địa chỉ bán bộ bình cốc thủy tinh giá rẻ, sản phẩm chất lượng và đẹp.

Sử dụng bộ bình cốc thủy trong sinh hoạt hoặc làm quà tặng

Hiện nay, nhiều gia đình thường lựa chọn sử dụng bộ bình cốc thủy tinh thay thế cho bộ bình cốc nhựa và sứ truyền thống thường dùng. Sở dĩ như vậy là do bộ bình cốc thủy tinh có màu sắc đẹp, tinh tế rất phù hợp sử dụng trong gia đình có thiết kế sang trọng, hiện đại.

bo-binh-coc-lumiarc

Thêm nữa, bộ bình cốc thủy tinh giá rẻ so với mức giá của các sản phẩm bình cốc được làm bằng sứ chất lượng hoặc gốm có giá thành rẻ hơn rất nhiều. Sử dụng chất liệu thủy tinh sẽ không gặp phải tình trạng cốc nhựa có chất lượng kém khi dùng nước nóng hoặc nước lạnh sẽ có ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe, do các chất liệu nhựa trong cốc bị phai ra và hòa tan vào nước.

bo-binh-coc-5-mon-lumiac

Bình cốc thủy tinh chất lượng, đảm bảo sử dụng chứa nước rất đảm bảo và an toàn sẽ không có các chất độc hại trong nguyên liệu tan vào nước gây ảnh hưởng đến sức khỏe.

Mua bộ bình cốc thủy tinh giá rẻ ở đâu?

Các sản phẩm bình cốc thủy tinh hiện nay được bày bán rất nhiều trên thị trường. Bạn có thể dễ dàng mua được một bộ bình cốc thủy tinh như ý, có kiểu dáng đẹp, màu sắc bắt mắt mà không hề khó khăn. Tuy nhiên một bộ bình cốc thủy tinh giá rẻ mà chất lượng tốt không phải dễ mua.

cam-ket-chat-luong-inogift

Một trong những địa chỉ cung cấp bộ bình cốc thủy tinh giá rẻ được ưa chuộng tại Hà Nội là bình cốc thủy tinh của công ty quà tặng INOGIFT. Tại đây có rất nhiều sản phẩm bình cố thủy tinh rất phong phú và đa dạng cho phép bạn thoải mái lựa chọn sản phẩm mà mình ưng ý nhất. Đây cũng là sản phẩm được khá nhiều đơn vị làm quà tặng doanh nghiệp số lượng lớn.

Các sản phẩm đều được là từ chất liệu thủy tinh tinh khiết, cao cấp có chất lượng tốt, khả năng chịu lực tác động và chịu nhiệt tốt. Thoải mái sử dụng đựng chứa các đồ uống màu, nước nóng, nước lạnh mà không sợ cốc, bình bị hỏng, vỡ. Kiểu dáng được thiết kế rất thuận tiện cho việc sử dụng không sợ trơn trượt hay nóng khi cầm. Màu sắc của sản phẩm tươi sáng, đẹp phù hợp với thị hiếu chung của người sử dụng.

Bạn có thể xem thêm qua một số mẫu dưới đây:

hinh-anh-6-coc-luminarc

hinh-anh-binh-lumiarc

hinh-anh-coc-lumiarc

Nếu bạn có nhu cầu hãy liên hệ ngay với công ty quà tặng INOGIFT nhé.

 

đánh giá bài viết

Categorised in: Bộ giải pháp quà tặng, Tin tức quà tặng, Tư vấn quà tặng

G

0933.846.268