Trang chủ » Đặt mua bộ bình cốc thủy tinh Luminarc số lượng lớn làm quà tặng

Đặt mua bộ bình cốc thủy tinh Luminarc số lượng lớn làm quà tặng

Đăng bởi

Đặt mua bộ bình cốc thủy tinh Luminarc số lượng lớn làm quà tặng

Bạn đang có nhu cầu đặt bộ bình cốc thủy tinh số lượng lớn để tặng khách hàng, đối tác trong sự kiện truyền thống sắp tới, nhưng bạn đang băn khoăn lựa chọn đơn vị cung cấp sản phẩm chất lượng, giá rẻ để yên tâm về quà tặng và hiệu quả của chiến dịch truyền thông, quảng cáo.

Một trong những phương án kinh doanh, truyền thông quảng bá thương hiệu, được nhiều doanh nghiệp lựa chọn khi giới thiệu về sản phẩm và hình ảnh doanh nghiệp tới khách hàng là tặng quà sản phẩm có in logo thương hiệu. Lựa chọn một sản phẩm quà tặng được thị trường, người tiêu dùng ưu chuộng sẽ mang lại hiệu quả truyền thông rất lớn.

bobinhcoc

Rất nhiều doanh nghiệp hiện nay cần bộ bình cốc thủy tinh số lượng lớn để dùng trong truyền thông quảng bá thương hiệu. Do, bộ bình cốc thủy tinh hiện đang là xu hướng đồ gia dụng được nhiều người, nhiều gia đình lựa chọn, để thay thế bộ bình cốc bằng nhựa, bằng sứ truyền thống.

hop-dung-binh-coc-lumiarc

Bộ bình cốc thủy tinh Luminarc có kiểu dáng và màu sắc đẹp, sang trọng phù hợp đặt trong các thiết kế nội thất gia đình hiện đại. Bình cốc thủy tinh của rất dễ làm sạch bụi bẩn, không bị bám chặt giống cốc nhựa, tiện lợi khi sử dụng. Khả năng chịu nhiệt và chịu lựa tốt, giảm được tối đa tình trạng nứt vỡ khi sử dụng.

Đặt bộ bình cốc thủy tinh số lượng lớn ở đâu?

Đây là câu hỏi băn khoăn của nhiều doanh nghiệp khi có nhu cầu đặt bộ bình cốc thủy tinh số lượng lớn, dùng trong truyền thống quảng bá, tặng quà khách hàng khi sử dụng dịch vụ, sản phẩm của doanh nghiệp.

hinh-anh-6-coc-luminarc

Sử dụng làm quà tặng doanh nghiệp giá rẻ, không chỉ đòi hỏi bộ bình cốc thủy tinh có mẫu mã kiểu dáng đẹp, chất lượng tốt, nổi bật logo truyền bá của doanh nghiệp. Để đáp ưng nhu cầu mở rộng và phát triển kinh tế các doanh nghiệp đều có nhu cầu sử dụng một số lượng lớn sản phẩm bộ bình cốc thủy tinh.

Hình ảnh-bộ 6 cốc thủy tinh của Luminarc

Đơn vị cung cấp bộ bình cốc thủy tinh số lượng lớn, chất lượng giá rẻ uy tín, được nhiều doamh nghiệp ở Hà Nội lựa chọn là Công ty CP Quà tặng sáng tạo Việt Nam INOGIFT. Với kho sản xuất và đội ngũ công nhân viên lớn, cùng dây chuyền công nghệ sản xuất hiện đại, INOGIFT cam kết đáp ứng đủ nhu cầu về số lượng cũng như chất lượng sản phẩm tốt nhất theo yêu cầu của doanh nghiệp.

vo-ngoai-va-bo-binh-coc-luminarc

Chất lượng và kiểu dáng sản phẩm được đảm bảo tốt nhất. Được làm từ các vật liệu thủy tinh cao cấp, độ sáng bóng cao, chịu nhiệt và chịu lực tốt, dễ lau rửa, làm sạch nhanh chóng. Kiểu sáng đơn giản, thuận tiện dể sử dụng, màu sắc tươi sáng phù hợp với thị hiếu.

Để đặt bộ bình cốc thủy tinh số lượng lớn hãy liên hệ công ty quà tặng tại hà nội theo địa chỉ website inogift.vn để được hướng dẫn chi tiết.

đánh giá bài viết

Categorised in: Tin tức quà tặng, Tư vấn quà tặng

G

0933.846.268