Trang chủ » Chúc mừng công ty quà tặng INOGIFT tròn 6 tuổi

Chúc mừng công ty quà tặng INOGIFT tròn 6 tuổi

Đăng bởi

Hôm nay là ngày tròn 6 năm chúng tôi bắt đầu sứ mệnh giúp các tổ chức, thương hiệu Việt có dịch vụ trở lên tốt hơn nhờ việc chăm sóc khách hàng, đối tác, nhân viên bằng những vật phẩm quà tặng.
Trong 6 năm qua chúng tôi đã giúp đỡ được gần 2.000 tổ chức, doanh nghiệp trên cả nước chăm sóc khách hàng/ đối tác/ nhân viên tốt hơn qua những tặng phẩm phù hợp nhất cho các sự kiện lớn nhỏ của họ.
Tuy nhiên cách đây 2 tuần chúng tôi có một hợp đồng với 1 bạn du học sinh ở Nhật Bản và chúng tôi đã thực sự xúc động khi nhận được thư cảm ơn và tâm sự của bạn ấy.

— CÂU CHUYỆN CỦA BẠN ẤY NHƯ SAU —

Thùy là một du học sinh Nhật Bản chuyên ngành IT, Thùy đã sang Nhật Bản được 4 năm và từ khi sang tới giờ bạn ấy chưa được về nước thăm gia đình lần nào.

Trong 4 năm qua bạn ấy đã trải qua rất nhiều cái tết không có người thân bên cạnh, những ngày lễ, ngày tết ấy Thùy chỉ có thể được nói chuyện với bố mẹ qua điện thoại. Mà mỗi lần nói chuyện qua điện thoại với bố mẹ như thế Thùy nhớ nhà vô cùng, nhớ những cái tết được quây quần bên gia đình, được bố mẹ mừng tuổi được trêu đùa với những chị em khác trong nhà, được đi chơi với những người bạn thân thiết từ thủa nhỏ của mình. Những ngày đó, Thùy lại nhớ tới những lễ hội quê nhà, những đặc sản của những mùa lễ hội, nhớ âm thanh, mùi hương của Việt Nam vô cùng. Và những lần gọi điện về như thế khi nghe bố mẹ hỏi “con có khỏe không, khi nào con có thể về ăn tết cùng bố mẹ” là Thùy lại không cầm được nước mắt mình.
Thùy và bạn bè du học bên đó luôn muốn có thể gửi cho bố mẹ và người thân những phần quà vào dịp lễ tết, Thùy đã gặp rất nhiều khó khăn để có thể lựa chọn được sản phẩm quà tặng phù hợp và dịch vụ giao hàng tận nơi cho bố mẹ.
Một lần tình cờ Thùy tìm kiếm được thông tin INOGIFT có cung cấp những sản phẩm quà tặng phục vụ tết Trung Thu, sau khi xem Thùy thấy có nhiều sản phẩm phù hợp để mình mua làm quà tặng cho gia đình hơn nữa lại có dịch vụ giao hàng tận nơi nên Thùy đã đặt hàng.

Tưởng chừng như đã giải quyết được vấn đề của mình thì Thùy nhận ra thời gian tới rằm Trung Thu còn 2 ngày và lại có vấn đề thời gian cản trở Thùy khi sản phẩm Thùy chọn đang cháy hàng. Tuy nhiên vì đã cam kết với Thùy rằng sẽ giúp bạn ấy thực hiện được ước muốn có quà gửi cho gia đình ngày tết Trung Thu, INOGIFT đã sắp xếp sản xuất ngay sản phẩm Thùy cần trong 1 ngày điều mà từ trước tới nay chưa từng làm. Và cuối cùng thì vào ngày rằm Trung Thu gia đình Thùy đã nhận được món quà mà Thùy gửi với tình cảm yêu thương giành cho gia đình. Bố mẹ Thùy đã rất hạnh phúc khi nhận được món quà của con gái, họ đã rất xúc động khi con gái dù ở xa vẫn luôn mong nhớ về gia đình và còn gửi quà về cho gia đình dù ở rất xa và gặp rất nhiều khó khăn khi gửi quà cho họ.

 inogift1 inogift3
Có lẽ đây là thứ hóa chất liều thuốc tinh thần) giúp chúng tôi nỗ lực để hoàn thiện dịch vụ khách hàng hơn trong thời gian tới để có thể phục vụ được nhiều khách hàng nhất với dịch vụ tốt nhất.
Cám ơn Thùy , cám ơn quý khách hàng đã tin tưởng sử dụng sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi trong thời gian qua
                                                                                                                                      Giám đốc: Lê Huy
Chúc mừng công ty quà tặng INOGIFT tròn 6 tuổi
5 (100%) 1 vote

Categorised in: Chưa phân loại

G

0933.846.268