Trang chủ » Cách lựa chọn bút bi làm quà tặng doanh nghiệp sáng tạo

Cách lựa chọn bút bi làm quà tặng doanh nghiệp sáng tạo

Đăng bởi

Cách lựa chọn bút bi làm quà tặng doanh nghiệp sáng tạo

Theo như một nghiên cứu vừa mới được thực hiện từ hàng trăm các chuyên gia tiếp thị đến từ nhiều quốc gia khác nhau đã nhận định, món quà tặng doanh nghiệp khuyến mãi được khách hàng ưa chuộng nhất giúp nâng cao hoạt động quảng bá thương hiệu đó là bút bi. Nhưng bạn đã biết cách loại bút bi phù hợp nhất cho doanh nghiệp của mình hay chưa? Hãy cùng tìm hiểu bài viết sau để có câu trả lời chính xác nhất nhé!

Bút bi, món quà tặng doanh nghiệp độc đáo

Bút bi là một trong những công cụ có tác dụng hiệu quả giúp nhận diện thương hiệu một cách tuyệt vời. Tuy nhiên, đã có rất nhiều người sử dụng phương pháp này với doanh nghiệp của mình nên nhiều công ty cảm thấy nản khi bắt đầu dùng cùng một phương pháp.

but-02

Nhưng bạn cũng cần phải nhớ một điều rằng, không phải ai cũng giống nhau và không phải ai cũng có một ý tưởng về chiếc bút bi – món quà tặng quảng cáo khuyến mãi giống nhau. Do đó, bạn có thể nổi bật hơn các doanh nghiệp khác nếu biết cách tạo ra một ý tưởng độc đáo và lạ mắt.

Tạo ra sự khác biệt với chiếc bút bi quảng cáo

Rất nhiều công ty nước giải khát, giày dép, thời trang, xe hơi đã thành công nhờ vào việc quảng bá rộng rãi thương hiệu của mình và sử dụng những món quà tặng quảng cáo khuyến mãi. Muốn gia tăng và tăng cường hơn nữa sự hiện diện của doanh nghiệp trên thị trường, sản phẩm dược nhiều người biết tới, vậy thì ngay bây giờ hãy cung cấp tới khách hàng những điều mà họ cần.

but-03

So với những món quà tặng quảng cáo khuyến mãi khác, bút bi có giá rẻ hơn rất nhiều lần. Nó khá phù hợp trong thời buổi kinh tế đang khó khăn như hiện nay, giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí trong việc quảng bá hình ảnh thương hiệu mà kết quả đem lại vẫn rất hiệu quả. Một trong những chiếc bút đang được các doanh nghiệp tin tưởng lựa chọn là bút banner. Đây là một vũ khí bí mật để bạn gửi đi thông điệp và nội dung quảng cáo tới khách hàng tiềm năng cả hiện tại lẫn tương lai.

So với những tờ rơi, áp phích quảng cáo rầm rộ, lựa chọn bút banner giúp người nhận lưu giữ lại sử dụng lâu dài chứ không phải là quẳng vào thùng rác. Bút sẽ luôn đồng hành cũng khách hàng, đối tác trong những chặng đường khác nhau, tại nhiều địa điểm. Nếu bút được in và khắc thêm logo, tên doanh nghiệp thì đây chắc chắn sẽ là cách bạn tạo ra sự ảnh hưởng của mình đến nhiều nhóm đối tượng khác nhau mà không phải chi tiêu quá nhiều tiền của.

Nếu bạn cần những món quà tặng độc đáo này hãy liên hệ với công ty quà tặng INOGIFT ngay nhé.

đánh giá bài viết

Categorised in: Chưa phân loại

G

0933.846.268