Trang chủ » Cách bảo quản áo mưa quà tặng quảng cáo khuyến mãi bền đẹp?

Cách bảo quản áo mưa quà tặng quảng cáo khuyến mãi bền đẹp?

Đăng bởi

Cách bảo quản áo mưa quà tặng quảng cáo khuyến mãi bền đẹp?

Bạn vừa mới nhận được món quà tặng quảng cáo khuyến mãi là chiếc áo mưa rất đẹp mắt và ấn tượng. Nhưng bạn đã biết cách bảo quản chiếc áo mưa này sao cho đúng cách và bền đẹp nhất chưa? Hãy để Inogift tư vấn giúp bạn cách bảo quản phù hợp nhất nhé!

Cách bảo quản áo mưa, món quà tặng quảng cáo khuyến mãi

Cho dù là chiếc áo mưa bạn tự bỏ tiền ra mua hay được doanh nghiệp tặng làm quà tặng quảng cáo khuyến mãi thì điều đơn giản nhất bạn cũng phải chú ý đó là bảo quản và vệ sinh chiếc áo mưa khi đã sử dụng xong. Bởi lẽ, mỗi người trong chúng ta chắc chắn đều sở hữu cho mình một chiếc áo mưa quảng cáo trong cốp xe để phòng trường hợp gặp trời mưa mỗi khi đi ra ngoài đường.

Trước khi sử dụng áo mưa

cach-bao-quan-ao-mua-quang-cao

 

Bạn giúp loại sạch bụi bẩn và mùi nhựa khó chịu trên áo mưa, bạn cần phải giặt qua áo mưa 1 lần với nước.

Khi lấy áo mưa ra ngoài

Nhiều người thường cảm thấy khó chịu vì khi lấy áo mưa ra ngoài sẽ xuất hiện những vết nhăn. Để có thể giải quyết được tình trạng này, bạn chỉ cần ngâm chiếc áo mưa của mình vào trong nước nóng với nhiệt độ khoảng từ 70 đến 80 độ C.

Lấy áo mưa ra ngoài và phơi theo chiều thẳng đứng, chỉ sau vài phút bạn sẽ thấy những vết nhăn trên áo mưa sẽ biến mất hoàn toàn. Nhưng chú ý là nếu sử dụng nước quá nóng nó sẽ khiến cho chiếc áo mưa của bạn bị biến dạng đấy nhé!

Khi đi mưa về

Muốn bảo quản món quà tặng quảng cáo khuyến mãi an toàn, bạn nên giũ sạch chiếc áo mưa sao cho giảm bớt lượng nước mưa đang bám ở trên áo hay giũ thật nhẹ bằng nước sạch. Sau đó, dùng móc treo áo ở nơi khô ráo rồi gấp lại gọn gàng để vào trong cốp xe.

ao-mua-01-FILEminimizer

Tẩy sạch vết kẹo cao su bám trên áo mưa

Nếu như chẳng may chiếc áo mưa của bạn bị dính kẹo cam su lên trên, đừng lo lắng quá vì bạn có thể xử lý nó đơn giản bằng cách cho áo mưa vào trong túi nilon rồi bỏ vào tủ lạnh trong thời gian 1 giờ. Sau đó bạn có thể dễ dàng lấy hết kẹo cao su ra ngoài.

Tẩy vết mốc trên áo mưa

Muốn tẩy vết mốc trên áo mưa bạn có thể sử dụng chanh hoặc giấm. Bằng cách dùng chanh chà trực tiếp lên vết mốc hoặc thấm nước cốt chanh, giấm vào miếng vải và lau thật sạch. Ngoài ra, bạn cũng nên giặt qua áo mưa với nước xà phòng và ngâm với nước xả để giảm bớt mùi hôi.

Xem thêm:

 

đánh giá bài viết

Categorised in: quà tặng đại hội, Tin tức quà tặng, Tư vấn quà tặng

G

0933.846.268