Trang chủ » Các món quà tặng doanh nghiệp được ưa chuộng nhất

Các món quà tặng doanh nghiệp được ưa chuộng nhất

Đăng bởi

Các món quà tặng doanh nghiệp được ưa chuộng nhất

Nếu như xét đến mặt bằng chung về giá của quà tặng doanh nghiệp thường khá rẻ và bình dân. Lý do là bởi doanh nghiệp khi tặng quà cho khách hàng thường dùng với số lượng lớn nên mức giá luôn phải đảm bảo hợp lý nhất. Nhưng trên thực tế thì với những sự kiện đặc biệt của công ty mà đòi hỏi cần phải có sự sang trọng thì những món quà tặng cao cấp, đắt tiền vẫn được dùng. Hãy cùng xem qua những món quà tặng cho khách hàng doanh nghiệp có mức giá cao nhất nhé!

Điểm tên quà tặng doanh nghiệp đang được ưa chuộng nhất hiện nay

Bút ký cao cấp

Khi nhắc tới bút quà tặng chắc hẳn chúng ta không còn quá xa lạ. Vì nó là mộtmón quà tặng doanh nghiệp được rất nhiều người sử dụng trong thời buổi hiện nay. Tuy nhiên, nếu như bạn đến với Inogift chúng tôi cũng sẽ cung cấp tới cho bạn những mẫu bút của những thương hiệu lớn trên thế giới đã có tên tuổi và đã có lịch sử hàng trăm năm.

qua-tang-doanh-nghiep-but-ky-1.jpg

Cũng có rất nhiều mẫu bút quà tặng đắt tiền thuộc loại cao cấp có giá từ vài trăm đô trở lại. Mặc dù không thích hợp cho mục đích quảng cáo, tuy nhiên nó lại rất thích hợp để tặng đối tác hoặc cấp trên để thể hiện thiện ý.

Quà tặng doanh nghiệp từ pha lê

qua-tang-doanh-nghiep-minh-long - Copy

Đây cũng là quà tặng cho khách hàng doanh nghiệp được nhiều đơn vị lựa chọn làm món quà trong những dịp quan trọng. Những sản phẩm này gồm có lọ hoa bằng pha lê, đồng hồ để bàn. Mặc dù không thể nào so sánh được mức giá với lại bút ký cao cấp. Tuy nhiên sản phẩm này cũng có mức giá khá cao, nhiều khi có thể lên tới vài triệu đồng. Nó thường rất khó để doanh nghiệp lựa chọn với số lượng lớn, mà chỉ dùng để làm quà tặng cho những khách hàng đặc biệt, gắn bó và hợp tác lâu dài.

Quà tặng bằng gốm sứ Minh Long

qua-tang-doanh-nghiep-pha-le - Copy

Từ lâu gốm sứ Minh Long đã được coi là một thương hiệu nổi tiếng trên thị trường Việt Nam. Cũng chính vì lý do này mà mức giá của một bộ sản phẩm quà tặng doanh nghiệp mà hãng này sản xuất ra cũng không hề rẻ một chút nào. Xét tới tính đa dạng thì sản phẩm thường có những loại như chén, ấm, lọ hoa đều vô cùng tinh xảo, đẹp mắt với sự khéo léo của nghệ nhân có nhiều năm kinh nghiệm. 3 món quà tặng doanh nghiệp cao cấp vừa bật mí ở trên đều có giá khá cao. Do đó, trước khi quyết định lựa chọn, bạn cũng nên cân nhắc thật kĩ lưỡng để cân đối kinh phí và hiệu quả mà sản phẩm đem lại nhé!

Trên đây là là những quà tặng khá cao cấp và sáng tạo mà bạn không thể bỏ qua, nếu bạn có nhu cầu hay liên hệ ngay với công ty quà tặng sáng tạo INOGIFT để nhận được chất lượng tốt nhất.

Các món quà tặng doanh nghiệp được ưa chuộng nhất
5 (100%) 1 vote

Categorised in: Tin tức quà tặng, Tư vấn quà tặng

G

0933.846.268