Trang chủ » Bút ký mang thương hiệu parker làm quà tặng doanh nghiệp

Bút ký mang thương hiệu parker làm quà tặng doanh nghiệp

Đăng bởi

Đối với các doanh nhân thì bút ký là một sản phẩm luôn đi cùng với họ trên mọi nẻo đường của thành công, chúng chính là những vật bất ly thân với những doanh nhân thành đạt. Bút ký có nhiều ý nghĩa ngoài việc là một dụng cụ để ký các hợp đồng ngoài ra chúng còn khẳng định đẳng cấp, vị thế của các doanh nhân. Chính vì vậy cần lựa chọn dòng bút Parker làm quà tặng doanh nghiệp hợp lý nhất. Vậy bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu đôi nét về dòng bút ký cao cấp này nhé.

Dòng bút ký xuất hiện từ bao giờ:

Một người tên là George Parker sáng lập ra và mang thương hiệu này nổi tiếng khắp thế giới. Ông sinh ra trong một gia đình bình dân cho nên ông cũng giống như bao đứa trẻ khác. Sau khi tốt nghiệp đại học, ông nhận làm giáo viên môn điện tử ở một ngôi trường trong khu vực, đồng thời ông cũng nhận làm thêm bằng cách cộng tác bán những sản phẩm từ bút và tìm hiểu nguyên nhân cho những chiếc bút khi có vấn đề. Cùng với những vấn đề ông thường xuyên gặp phải và bằng những kiến thức ông học được từ đó ông đó có ý tưởng là đổi mới chiếc bút làm cho chúng không bị những hiện tượng như vậy nữa.Quà tặng doanh nghiệp bút packer

 Vào ngày 10 tháng 12 năm 1889 ông đã thiết kế chiếc bút đầu tiên mang tên Parker với nhiều tính khác biệt hơn so với sản phẩm cũ. Cùng năm đó ông lại cho thêm 2 sản phẩm được cải tiến lớn với sản phẩm của ông được rất nhiều đối tượng cảm thấy hấp dẫn, có những đơn vị dùng làm quà tặng doanh nghiệp, có người dùng để viết, …., như vậy việc thành lập công ty sản xuất mặt hàng này là chắc chắn. Năm 1892 ông cùng người bạn thành lập công ty mang thương hiệu parker và nó đã được nổi tiếng trên thế giới cho đến ngày hôm nay.

lịch sử bút packer

 Bạn có biết mẫu bút parker nổi bật nhất hiện nay không:

Từ bắt đầu sản xuất cho đến hiện nay thì 2 sản phẩm luôn được nhiều người ưa thích và thường được dùng để làm quà tặng doanh nghiệp độc đáo thì đó là dòng bút parker bằng vàng, và dòng bút máy Parker. Những sản phẩm này luôn được các nhà thiết kế tỉ mỉ thực hiện để tạo ra những chiếc bút xinh đẹp và thể hiện đẳng cấp cho doanh nhân.

Công ty cổ phần quà tặng sáng tạo Việt Nam của chúng tôi cũng sẽ mang đến những sản phẩm về dòng bút parker cho những ai có nhu cầu sử dụng chúng làm quà tặng doanh nghiệp đẹp.

Địa chỉ cung cấp bút parker chính hãng và chất lượng nhất:

Công ty  quà tặng sáng tạo Việt Nam đã có thương hiệu từ rất lâu trong lĩnh vực cung cấp các mẫu và sản phẩm quà tặng doanh nghiệp, quà tặng quảng cáo khuyến mãi, quà tặng mùa hè,….phục vụ cho tất cả các doanh nghiệp trong và ngoài nước. Những sản phẩm của chúng tôi đều chính hãng 100% và có nhiều dòng sản phẩm cho bạn lựa chọn.

bút ký cao cấp

Hiện nay chúng tôi cung cấp thêm dịch vụ khắc tên lên bút thể hiện những thông điệp gửi tới các đối tác. Nếu bạn đang có nhu cầu mua bút parker đầy quyền lực này thì hãy đến với chúng tôi. Chúng tôi cam kết 100% về chất lượng và dịch vụ đồng thời chế độ bảo hành cũng luôn được đảm bảo.

 Tại sao nên mua bút parker tại Inogift:

  • Những sản phẩm bút parker được chúng tôi cung cấp thì đều là hàng chính hãng được nhập từ anh quốc nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng.
  • Giá thành của bút luôn được bán với giá gốc của parker nên có rất nhiều người tin tưởng sử dụng làm quà tặng doanh nghiệp.

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về dòng bút Parker nổi tiếng trên thế giới. Hy vọng thông qua bài viết bạn có thể tìm được địa chỉ cung cấp sản phẩm như ý  làm quà tặng doanh nghiệp.

Bút ký mang thương hiệu parker làm quà tặng doanh nghiệp
4.25 (85%) 4 votes
Tags: , ,

Categorised in: Tư vấn quà tặng

G

0933.846.268