Trang chủ » Bộ giải pháp quà tặng đại hội Đoàn của INOGIFT

Bộ giải pháp quà tặng đại hội Đoàn của INOGIFT

Đăng bởi

INOGIFT là đơn vị đã có hơn 7 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn và cung cấp quà tặng đại hội Đoàn, và đã tư vấn thành công có hằng trăm chương trình đại hội Đoàn các cấp. Chúng tôi luôn mang đến các bạn những giải pháp tuyệt với với chất lượng tốt nhất, giá thành cạnh tranh nhất và thời gian sản xuất nhanh nhất để các bạn không phải chậm tiến độ tổ chức chương trình.

Chỉ còn ít ngày là đến kỉ niệm thành lập Đoàn, chi hội các cấp đang nhanh chóng chuẩn bị những khâu cuối cùng để tổ chức đại hội và trong đó không thể thiếu được những món quà tặng đại hội ý nghĩa nhất. Hãy cùng xem bộ giải pháp mà INOGIFT gửi đến cho các bạn nhé:

Giấy mời: Trong những năm trước giấy mời thường được làm từ giấy A4 thường rồi đóng dấu lên đó để gửi đến các khách mời. Nhưng để giúp giấy mời trông lịch sự và sang trọng hơn khi đến tay người nhận thì INOGIFT đã tư vấn cho nhiều đơn vị làm tấm thiệp mời khá bắt mắt và đang được nhiều đơn vị ưa chuộng.

Hoa cài ngực: Chương trình đại hội của bạn sẽ trông sang trọng và lịch sự hơn khi các vị đại biểu dùng hoa cài ngực. Đặc biệt khi bạn đặt hàng của công ty quà tặng INOGIFT thì chúng tôi sẽ tặng miễn phí hoàn toàn hoa cài ngực để bạn làm chương trình.

Áo đoàn, Huy hiệu Đoàn: Đây dường như là thứ không thể thiếu của các bạn đoàn viên khi tham gia vào các chương trình đại hội. Những sản phẩm này có giá khá rẻ, nên hoàn toàn có thể làm số lượng lớn trong một thời ngắn được.

Ngoài ra bạn có thể lựa chọn những sản phẩm có giá trị tôn vinh, tinh thần khá cao đó là kỷ niệm chương, biểu trưng hoặc bộ ấm trà, tách cà phê…

Nếu như bạn cần sản phẩm nào thì hãy liên hệ ngay với INOGIFT, chúng tôi sẽ tư vấn và giúp bạn có thêm những giải pháp phù hợp và tối ưu nhất để làm chương trình.

 

đánh giá bài viết

Categorised in: Bộ giải pháp quà tặng

G

0933.846.268