Quà tặng pha lê là một trong những lựa chọn không thể bỏ qua cho khi tặng quà mỗi dịp quan trọng. Không chỉ sở hữu vẻ đẹp sang trọng, chúng còn mang đến nhiều ý nghĩa đặc biệt trong phong thủy và cuộc sống nữa. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết điều này. Hãy cùng INOGIFT khám phá ngay những ý nghĩa độc đáo đó trong bài viết dưới đây.

Ý nghĩa của quà tặng pha lê trong phong thủy

Theo quan niệm xưa, pha lê là một chất liệu sở hữu ý nghĩa đặc biệt trong phong thủy, chúng thể hiện cho sự may mắn, xinh đẹp, an lành. Vì vậy mà chúng thường được dùng để trang trí trong nhà với mong muốn gia chủ sẽ có vận mệnh tươi sáng hơn, hạnh phúc trong cuộc sống.

Một số loại pha lê thường được lựa chọn làm quà tặng:

Quà tặng pha lê Tím

Quà tặng pha lê màu tím tượng trưng cho vẻ đẹp điềm tĩnh, nhẹ nhàng. Thêm vào đó, sự kết hợp của ánh tím cũng làm cho món quà trở nên đẹp mắt và sang trọng hơn. Trong phong thủy, pha lê tím thường hợp với những người mệnh Hỏa.

Mẫu quà tặng pha lê màu tím

Quà tặng pha lê vàng

Pha lê màu vàng được biết đến với ý nghĩa của những điều may mắn, tươi sáng. Quà tặng pha lê thường mang đến cho gia chủ nhiều tài vận tốt lành, mang đến sự thành công, như ý trong công việc và cuộc sống. Vì vậy, đây là một món quà vô cùng phù hợp với người làm kinh doanh. Trong phong thủy, pha lê Vàng thường hợp với người mệnh thổ và mệnh thủy.

Mẫu quà tặng pha lê màu vàng

Quà tặng pha lê đen

Sắc đen trong pha lê thể hiện tinh thần mạnh mẽ, cứng rắn, tạo cảm giác an toàn cho gia chủ. Những món đồ phong thủy được làm bằng pha lê màu đen thường được sử dụng rất phổ biến trong mỗi gia đình.

Mẫu quà tặng pha lê đen

Trong phong thủy, những món quà tặng pha lê màu đen thường đi kèm với lời chúc của sự may mắn, thuận lợi trong công việc và cuộc sống mà người tặng quà muốn gửi tới người nhận.

Quà tặng pha lê trắng

Màu trắng thường thể hiện sự tinh khôi, thanh khiết trong cuộc sống. Vì thế, những món quà tặng pha lê màu trắng được gửi tặng với ý nghĩa giảm bớt căng thẳng, mang cảm giác an tâm, thoải mái, giữ cho gia chủ và các thành viên trong gia đình luôn vui vẻ, hạnh phúc.

Quà tặng pha lê màu trắng là một món quà thường được lựa chọn phổ biến nhất. Loại pha lê này trong phong thủy được khuyên sử dụng cho những người thuộc mệnh Kim.

Ý nghĩa của quà tặng pha lê trong cuộc sống

Chắc hẳn, bạn đã nghe thấy rất nhiều những món quà tặng được làm từ pha lê như: bình hoa, biểu trưng, khay đựng bút,… Thế nhưng không phải ai cũng biết đến ý nghĩa của chúng trong cuộc sống và tại sao chúng lại được yêu thích lựa chọn đến vậy.

Quà tặng pha lê thể hiện sự thuần khiết, chân thành

Pha lê được biết đến là một chất liệu khá đặc biệt. Chúng mang đến ý nghĩa của sự thuần khiết, chân thành nên rất được khách hàng yêu thích lựa chọn làm quà tặng.

Qua tet tang doanh nghiep với bình hoa pha lê cao cấp
Qua tet tang doanh nghiep với bình hoa pha lê cao cấp

Quà tặng pha lê không chỉ là món quà độc đáo mà chúng còn giúp bạn truyền tải đến người nhận những thông điệp ý nghĩa. Quà tặng pha lê cũng mang đến cho bạn nhiều lựa chọn với đa dạng các loại mẫu mã, hình thức.

Quà tặng pha lê thể hiện sự thành đạt trong kinh doanh 

Trong kinh doanh, các doanh nghiệp cũng thường lựa chọn quà tặng pha lê làm quà cho khách hàng, đối tác của mình trong những dịp đặc biệt. Những món quà tặng pha lê được trao đi như một lời chúc chân thành thể hiện sự gắn bó khăng khít và mong muốn một mối quan hệ hợp tác lâu dài.

Ngoài ra, quà tặng pha lê còn giúp truyền tải thông điệp của sự tôn trọng, quý mến. Vì thế chúng được đánh giá là món quà tặng phù hợp cho nhiều mục đích tặng quà mỗi ngày.

Để tham khảo thêm những mẫu quà tặng pha lê độc đáo, ý nghĩa tại INOGIFT, hay liên hệ với chúng tôi theo những thông tin dưới đây:

INOGIFT – QUÀ TẶNG SÁNG TẠO

Địa chỉ: C13, Lô 10, Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội

Hotline 24/7: 093 384 6268

Website: quatangsangtaovn.com

`Email: quatangsangtaovn@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *