Trang chủ » Bạn đã biết 3 kênh quảng cáo hiệu quả nhất hiện nay chưa?

Bạn đã biết 3 kênh quảng cáo hiệu quả nhất hiện nay chưa?

Đăng bởi

Bạn đã biết 3 kênh quảng cáo hiệu quả nhất hiện nay chưa?

Khi mà khoa học kĩ thuật đang ngày càng phát triển như hiện nay thì việc làm quảng cáo cũng được các doanh nghiệp chú trọng hơn. Nhưng song hành cùng với các hình thức quảng cáo tiên tiến thì chúng ta vẫn không thể nào không nhắc tới những hình thức quảng cáo truyền thống. Vậy hiện nay đâu mới là cách làm quảng cáo đem tới hiệu quả bất ngờ nhất?

Quà tặng quảng cáo khuyến mãi

Đây là một kênh marketing truyền thống, so với những hình thức quảng cáo tiên tiến hiện nay thì có vẻ nó khá khập khiễng nhưng vẫn đem lại hiệu quả cao với doanh nghiệp. Theo các cuộc khảo sát đã được tiến hành và chỉ ra rằng, đây là hình thức rẻ tiền nhưng giúp doanh nghiệp quảng bá thương hiệu đạt kết quả tốt nhất.

quatangquangcao

Bên cạnh đó, nó còn có một lợi thế nữa là giúp cho doanh nghiệp có thể tiếp cận được lượng khách hàng lớn mà những hình thức tiên tiến không thể nào tiếp cận được. Bạn có thể lựa chọn những sản phẩm quà tặng quảng cáo khuyến mãi dành cho khách hàng khác nhau tùy theo sở thích và thị hiếu của thị trường. Nhưng sẽ đạt được kết quả cao hơn nếu như chúng ta sử dụng những sản phẩm mang tới những lợi ích hàng ngày cho người dùng, có nghĩa là những vật dụng đó phải cần thiết và quen thuộc trong cuộc sống chẳng hạn như sổ tay, bút, ô dù…

Quảng cáo trên google

Đây là hình thức quảng cáo hiện nay được rất nhiều doanh nghiệp áp dụng và lựa chọn là một trong số những kênh truyền thông đem lại hiệu quả lớn. Quảng cáo trên google có rất nhiều cách khác nhau và phổ biến nhất đó là chạy quảng cáo ADWORDS và sử dụng SEO. Hiện nay, doanh thu mà những công ty tại Mỹ đạt được bằng phương pháp này chiếm tới 80% tổng doanh số.

quatangquangcao1

Quảng cáo trên Facebook

Mặc dù Facebook ra đời sau google phải tới gần 10 năm, tuy nhiên đây lại là một mạng xã hội có số lượng người tham gia đông đảo khoảng hơn 1 tỷ người. Cùng với môi trường đông đảo như vậy thì việc quảng bá dịch vụ, sản phẩm trên facebook cũng đang trở nên đơn giản và đem tới kết quả cao hơn. Nhưng điểm yếu mà Facebook còn tồn tại đó là không phải bất cứ ngành nghề nào cũng được sử dụng, nó chỉ thật sự đạt hiệu quả đối với ngành bán lẻ.

quatangquangcao2

Cho dù bạn lựa chọn hình thức quảng cáo nào đi chăng nữa, cũng cần phải chú ý rằng hãy kết hợp hài hòa và nhuần nhuyễn giữa phương pháp quảng cáo hiện đại và truyền thông để đem tới hiệu quả cao hơn trong kinh doanh nhé!

Bạn đã biết 3 kênh quảng cáo hiệu quả nhất hiện nay chưa?
5 (100%) 1 vote

Categorised in: Chưa phân loại

G

0933.846.268