Trang chủ » Áo mưa quảng cáo in logo – quà tặng doanh nghiệp ý nghĩa

Áo mưa quảng cáo in logo – quà tặng doanh nghiệp ý nghĩa

Đăng bởi

Áo mưa in logo là mẫu quà tặng được sử dụng nhiều trong các chương trình, tổ chức, sự kiện, quà tặng đi kèm… Áo mưa có kèm logo được xem là hình thức quảng cáo hiệu quả cho thương hiệu, hình ảnh của một doanh nghiệp. 

Chọn áo mưa in logo làm quà tặng quảng cáo

Áo mưa là sản phẩm rất cần thiết của tất cả mọi người từ người trẻ đến người lớn tuổi, những chiếc áo mưa gấp gọn trong cốp xe hay balo, túi xách sẽ là vị cứu tinh tuyệt vời cho bạn tránh được những cơn mưa bất chợt.

Áo mưa in logo quảng cáo là những chiếc áo mưa thông thường được in ấn hình ảnh, logo lên bên trên, nhằm để quảng cáo cho một thương hiệu nào đó. Ví dụ như đối với các hãng xe máy, khi khách hàng mua xe thì cửa hàng sẽ thường tặng kèm áo mưa in logo để quảng bá hình ảnh.

Áo mưa được lựa chọn là sản phẩm quảng bá cho thương hiệu thường sẽ là những chiếc áo mưa có chất lượng tốt, vì món quà cũng thể hiện được phần nào bộ mặt của doanh nghiệp. Ngoài ra còn giúp cho người dùng dễ dàng nhận biết được hình ảnh thương hiệu của bạn.

Mẫu áo mưa quảng cáo nào được lựa chọn nhiều nhất?

Áo mưa quảng cáo với đa dạng kiểu dáng mẫu mã trên thị trường hiện nay, phụ thuộc vào ngân sách, đối tượng… các doanh nghiệp sẽ có sự lựa chọn mẫu áo mưa phù hợp nhất. Ví dụ như có thể chọn những loại áo mưa như áo mưa bộ, áo mưa cài, áo mưa măng tô, áo mưa trùm, áo mưa cánh dơi… Nhưng phổ biến nhất vẫn là áo mưa cánh dơi để làm quảng cáo, với nhiều ưu điểm như sản xuất nhanh, giá thành hợp lý và phù hợp với mọi đối tượng.

Màu sắc áo mưa mà các doanh nghiệp chọn thường mà có màu sắc nhã nhặn, không quá màu mè hay có màu tương đồng với logo chủ đạo của doanh nghiệp. Những mẫu áo mưa này thường sẽ tạo được ấn tượng riêng, ghi dấu ấn và thể hiện sự độc đáo đối với người nhận.

>>> xem thêm: Mẫu áo mưa in logo làm quà tặng doanh nghiệp

Chất liệu áo mưa cũng là điều cần quan tâm, thường sử dụng chất liệu tốt, độ bền và độ chống thấm cao, giúp cho người dùng cảm thấy tiện lợi và thời gian sử dụng dài, có thêm lòng tin với những sản phẩm mà doanh nghiệp tặng.

Những lý do nên đặt áo mưa làm quà tặng quảng cáo

Với một sản phẩm thông dụng như áo mưa, điều này giúp cho việc quảng bá hình ảnh công ty được tốt nhất và phổ biến hơn cả. Khi lưu thông trên đường, chỉ cần nhìn thấy logo, hình ảnh là mọi người sẽ nhận ra doanh nghiệp của bạn. Đây cũng được xem là một hình thức quảng bá phổ biến hiện nay.

Áo mưa in logo là sản phẩm vô cùng tiện lợi với mọi người, quà tặng với tính hữu ích cao sẽ khiến cho mọi người nhớ đến thương hiệu của bạn hơn, sử dụng hàng ngày mà không bị bỏ phí.

Với mức giá của áo mưa thấp, chỉ từ 80.000 VNĐ (đối với áo mưa vải dù vân tổ ong), từ 50.000 VNĐ (với áo mưa vải nhựa), rẻ hơn rất nhiều so với những món quà tặng doanh nghiệp khác, phù hợp với ngân sách của cả doanh nghiệp vừa và nhỏ đang muốn tặng quà với số lượng lớn.

Đặt áo mưa in logo làm quà tặng doanh nghiệp ở đâu?

Việc lựa chọn địa chỉ cung cấp áo mưa in logo làm quà tặng quảng cáo là điều vô cùng cần thiết. Do nhu cầu sử dụng cao nên không ít địa chỉ cung cấp áo mưa in logo quà tặng, nhưng không phải đâu cũng là nơi mà bạn có thể đặt trọn niềm tin.

Với 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quà tặng, đã thực hiện hàng ngàn đơn hàng cho quý khách, Inogift tự tin mang đến cho quý khách giải pháp quà tặng tốt nhất. Bên cạnh đó, khi đặt áo mưa in logo tại Inogift, quý khách sẽ được thiết kế miễn phí hình ảnh, logo lên bên trên áo, giúp truyền tải nội dung thông điệp đến quý khách hàng một cách tốt nhất.

INOGIFT – QUÀ TẶNG DOANH NGHIỆP
Địa chỉ: C13, Lô 10, Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội
Hotline 24/7: 093 384 6268
Website: quatangsangtaovn.com
Email: quatangsangtaovn@gmail.com

đánh giá bài viết

Categorised in: Chưa phân loại

G

0933.846.268