Chỉ ít hôm nữa là đã đến ngày 26/3, các chi hội Đoàn đang ráo riết chuẩn bị chu đáo mọi vấn để cho ngày thành lập được diễn ra suôn sẻ và ấn tượng. Để chuẩn bị cho một chương trình thành công thì ngoài kịch bản tốt, nội dung hay thì khâu quà tặng cũng đóng vai trò khá quan trọng. Trong nhiều năm qua, công ty quà tặng INOGIFT đã góp phần không nhỏ vào sự thành công của hàng trăm chương trình đại hội thông qua cách tư vấn và cung cấp những món quà tặng chất lượng.

Với kinh nghiệm nhiều năm, và tư vấn cho nhiều chương trình thì chúng tôi biết, khâu chọn quà tặng luôn là gây ra khá nhiều khó khăn cho ban tổ chức. Sau đây, INOGIFT xin tư vấn các loại quà tặng cơ bản nhưng lại mang đến hiệu quả khá cao cho các bạn.

1.Thiếp mời

Khá nhiều chi hội đã bỏ qua thiệp mời cho những người tham dự, thay vào đó là họ mời bằng miệng hoặc như trước kia là giấy mời được in trên giấy A4 trông khá sơ sài. Nhưng hiện nay, chúng tôi đã tư vấn cho các đơn vị làm thiếp mời bằng nhựa trông khá sang trọng và chuyên nghiệp.

00

2. Huy hiệu Đoàn

Sản phẩm này khá rẻ, nhỏ gọn tiện lợi  nhưng lại không thể thiếu được trong các chương trình đại hội Đoàn. Để giúp lựa chọn được sản phẩm ưng ý hiện chúng tôi đang cung cấp hai loại huy hiệu đó là loại thường, và loại được phủ thủy tinh hữu cơ trong khá đẹp và sắc nét, sẽ làm món quà tặng ý nghĩa để gửi đến các bạn.

Market-qua-tang-dai-hoi-Doan-1

3. Áo Đoàn

Những chiếc áo Đoàn xanh truyền thống thể hiện cho tinh thần tự nguyện của Đoàn viên luôn là niềm hi vọng của đất nước. Áo Đoàn với chất liệu vải kaki bền đẹp có giá khá rẻ để bạn làm với số lượng lớn.

4. Hoa cài ngực

Chương trình của bạn sẽ trở nên ấn tượng hơn khi các vị đại biểu chuẩn bị những chiếc hoa cài ngực để đeo trông vô cùng sang trọng và tinh tế.

Market-qua-tang-dai-hoi-Doan-02

Thông qua những những món quà tặng đại hội đơn giản nhưng tinh tế này sẽ giúp cho người tham dự cảm thấy được ấn tượng và sự chu đáo của bạn khi làm chương trình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *